làm thế nào để không bị mất cắp khi đi máy bay ? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. sgbt2212 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  49
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hôm nay, Dai ly ve may bay Việt Cách xin chi sẻ đến các bạn những cách hay nhất để đề phòng bị mất tài sản ở sân bay hoặc trên các chuyến bay nội địa hay các chuyến bay quốc tế. Khi cần mua vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ cho tổng đài 08 710 88878 – 0888 919 997.
  [IMG]

  Ngày nay, phương tiện giao thông bằng đường hàng không trở nên phổ biến và càng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Giao thông bằng đường hàng không là phương tiện an toàn và nhanh chóng nhất trong tất cả các hình thức giao thông mà xã hội đang có hiện nay. Giá vé máy bay ngày càng rẻ hơn và nhiều người dễ dàng mua được. Việc đi máy bay cũng đòi hỏi mọi người nên chú ý một số điểm để tránh các tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra. Một trong những vấn đề đó lạ nạn mất đồ, tiền và các vật dụng có giá trị khác trên máy bay.
  [IMG]
  Dù được đảm bảo về an ninh tuyệt đối từ khi làm thủ tục lên máy bay cho đến khi lên trên máy bay nhưng ở cũng vậy, bạn cũng nên đề phòng mọi trường hợp kẻ gian lợi dụng lấy cắp tài sản của bạn. Sân bay là khu vực công cộng và khá đông người, vì vậy khi đến đây bạn cần để ý để không bị mất tài sản mang theo. Có hai dạng là hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Bạn nên để các tài sản có giá trị như : tiền, vàng, điện thoại… Ở hành lý xách tay và mang theo bên cạnh mình trong suốt chuyến bay. Nên ít tiếp xúc với người lạ mặt muốn xem hành lý của bạn , nếu trong trường hợp bị sự cố gì khi đang ở sân bay hãy liên hệ ngay với nhân viên an ninh sân bay.
  Khi làm xong thủ tục lên máy bay bạn cần xách theo hành lý có giá trị và giữ trong suốt chuyến bay, khi máy bay đã cất cánh mà cần một việc gì không thể mang theo bên mình thì bạn chỉ nên gửi các tiếp viên hàng không trên máy bay và được niêm phong một cách kỹ càng, tránh gửi cho những người lạ không quen biết vì sẽ rất nguy hiễm, nguy cơ bị mất đồ sẽ cao.
  [IMG]

  Khi xuống máy bay bạn cần kiểm tra hành lý xách tay của mình kỹ càng, làm thủ tục lấy lại hành lý ký gửi và rời khỏi nhà ga khi người thân đến đón hoặc bạn tự di chuyển đến nơi cần đến một cách an toàn và nhanh chóng nhất.
  Một vài kinh nghiệm đi máy bay không để bị mất hay thất lạc tài sản cần thiết nhất cho bạn mà Dịch vụ cung cấp ve may bay gia re Việt Cách xin được chia sẻ đến các bạn.

  XEM THÊM: Những chú ý cần thiết khi đi máy bay

Chia sẻ trang này