Làm thế nào để học thiết kế nội thất giỏi | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. khonggiankidieu Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  121
  Đã được thích:
  0
  Tìm một chương trình Học Thiết Kế Nội Thất uy tín
  Nếu dự định Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học bạn nên tìm hiểu các trường có tên tuổi, những người tốt nghiệp trường này hiện đang làm gì, họ có thành công hay không? Hầu như cả thảy các công ty thiết kế uy tín và các công ty trên thế giới đòi hỏi các ứng viên của họ đã hoàn tất chí ít một bằng cử nhân trong Thiết kế nội thất hoặc tương đương để cho họ được coi xét cho công việc. Có một bằng cấp hay chứng nhận về Thiết Kế Nội Thất là bắt buộc nhưng nếu bạn đang đi làm hoặc không có cơ hội lấy bằng Đại học ngành này, cơ hội vẫn rộng mở khi bạn tìm được một chương trình học được xác nhận Bạn nên tìm hiểu rõ những thông tin về chương trình Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn, Dưới đây là một đôithông tin chỉ dẫn giúp bạn trong việc lựa chọn một chương trình Học Thiết Kế Nội Thất thích hợp:
  - Nắm rõ mọi thông báo về chương trình Học Thiết Kế Nội Thất: Chương trình đào tạo có thích hợp, phương pháp đào tạo, giáo viên là ai, môn học và cấu trúc môn học, môi trường học tập có thuận tiện…

  [IMG]

  Ngành học thiết kế nội thất là gì?

  Trước khi bắt đầu theo học một ngành nào đó , việc trước nhất vững chắc là bạn sẽ tìm hiểu ngành học đó như thế nào phải không? Vậy ngành thiết kế nội thất là gì? Nói một cách đơn giản ngành thiết kế nội thất là một ngành tổng hợp của nghệ thuật , mỹ thuật và khoa học kỹ thuật, dựa vào sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng cùng với sự thẩm mỹ về kiến trúc để tạo ra những không gian sống , không gian làm việc hoặc thư giản đẹp nhất , hài hòa nhất , đạt hiệu quả cao nhất cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Học thiết kế nội thất học những gì?

  Khi bước chân vào các trường đại học về ngành thiết kế nội thất , bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều môn học về nền móng hội họa , các kiến thức tổ chức không gian , những quy luật thẩm mỹ về hình khối, phối cảnh , phong thủy, vật liệu màu sắc….chẳng những thế bạn còn được học về lịch sử văn hóa về kiến trúc Việt Nam cũng như thế giới và còn nhiều môn học chuyên ngành khác nữa, thường nhật thời kì các bạn phải học là khoảng 3-5 năm , một thời gian khá dài nhưng lại không hội tụ nhiều vào khả năng phần mềm đồ họa , và khi bạn tốt nghiệp xong, bạn sẽ phải tự tìm tòi thêm về lĩnh vực đồ họa nữa là tổng thời kì bạn bỏ ra cũng nhiều thêm.

  Bởi vậy đối với những bạn không có khả năng kinh tế cũng như thời gian nhàn rỗi nhiều, thì các bạn nên tập kết vào những môn chuyên ngành và phần mềm đồ họa, vì trên thực tại hiện tại, bít tất mọi phương án bản vẽ đều sữ dụng trên máy tính, không còn vẽ tay như ngày xưa nữa. Phần mềm đồ họa cũng giúp ích cho các bạn tần tiện được khá nhiều thời gian và tiền nong bỏ ra khi làm phương án thiết kế.Và vì thế chỉ có ở những trung tâm dạy thiết kế nội thất bên ngoài mới giúp được cho các bạn.

  [IMG]

  Riêng tại trung tâm Arcline các bạn được thực hiện và tham quan tại công trình thực tại , tham quan công xưởng nội thất , giúp cho khả năng chuyên môn của bạn càng ngày càng vững vàng hơn.

  Tính chất công việc của nghề học thiết kế nội thất ngắn hạn.

  Bước chân vào nghề trang hoàng nội thất, bạn sẽ làm những côngviệc cụ thể gì? Những công việc chuyên môn chung nhất chính là:

  - Khảo sát hiện trạng.

  - Nghiên cứu nhu cầu và đặc điểm của đối tượng dùng

  - Thiết kế công năng sử dụng.

  - Tìm phong cách chủ đạo.

  - Thiết kế màu sắc, nguyên liệu.

  - Thiết kế, chọn lọc trang thiết bị.

  - Giám sát thi công.  Nếu kiến trúc sư là người phác thảo những nét tổng quan của công trình thì người thiết kế nội thất là người phác họa chi tiết cho công trình đó. Những yếu tố cần có để thành công với nghề chính là:

  - Khiếu thẫm mỹ cao.

  - Khả năng quan sát và sáng tạo.

  - “Sành điệu” - nắm bắt được xu hướng mới, chất liệu mới.

  - Kỹ năng làm việc hiệp tác, giao du và phối hợp với nhiều ngành nghề khác: kiến trúc sư công trình, nhà cung cấp nguyên liệu, hàng ngũ thi công…

  [IMG]

  THÔNG TIN TUYỂN SINH


  ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, khóa học "Thiết kế nội thất Ngắn hạn tại ARCLINE" khai học vào tháng 5/2017

  Nhân dịp khai giảng khóa mới, ArcLine gửi tới Chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

  Học phí khóa học giảm 20%, nghĩa là từ 7.0 triệu giảm còn 5.5 triệu/ học viên. (Chỉ ưu tiên 20 học viên đầu tiên ghi danh trước ngày 20/5/2017)

  •"Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại Arcline.
  •Các bạn học viên đăng ký khóa học khai trường vào 20/5 sẽ được tặng "Bộ Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng" trị giá 600$, do Bản quyền trọng tâm đầu tư từ công ty thiết kế Kiến trúc, Nội thất tại Hong Kong, hiện đang với hơn 500 học viên tại Trung tâm đã tin tưởng và sử dụng từ 2014.

  Lưu ý về khóa học Thiết kế nội thất tại tphcm:

  •Một khóa học chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên, để tương trợ học viên hiệu quả nhất
  •Ngoài giờ học, Các Giảng viên sẽ hỗ trợ ngoài giờ từ 10h00 – 21h00 hằng ngày (Trừ CN)
  •Các tài liệu, Video hướng dẫn, và các bài tập đều được chia sẻ qua FacebookGroup có tính năng bảo mật chỉ thành viên của Trung tâm ArcLine
  •Phòng học mát mẻ, Máy lanh, và máy tính đồ họa cấu hình cao, giáo trình được biên soạn giảng dạy cô đọng và đúc kết. Các Giảng viên đều là các Chuyên gia Đồ họa, Kts, Ksư chuyên nghiệp. . . .

  -----------------------------------
  Ghi danh tại: 21 Lưu Nhân Chú,P 5 , Q Tân Bình (Chợ Phạm Văn Hai)

  Cơ sở 1: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện rạp hát Hòa Bình)
  Cơ sở 2: 98 Sương Nguyệt Ánh, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Đối diện nhà Csĩ Ngọc Sơn)

  Hotline: 0988 363 967 (tham vấn 24/7)

  keyword: hoc thiet ke noi that

Chia sẻ trang này