Làm thế nào để học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả nhất | Diễn đàn rao vặt

 tang like
 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vuhang123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  7
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, tiếng Nhật đang rất thông dụng ở Việt Nam. Nhưng tiếng Nhật là loại ngôn ngữ khó học, vì thế để học tiếng Nhật tốt bạn phải học tốt bắt đầu từ bảng chữ cái tiếng Nhật.

  1. Tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Nhật

  Học bất kỳ một môn ngoại ngữ nào, chu trình đầu tiên cho một chu trình học ngôn ngữ bao giờ bạn cũng phải học bảng chữ cái. Bảng chữ cái là nền tảng để sinh viên học tiếp sâu hơn. Tiếng Nhật cũng thế, quá trình học bảng chữ cái là bước học đầu tiên và rất quan trọng, nó là nền tảng cho quá trình học tiếng Nhật tiếp tới của bạn. Dù mục tiêu học của mỗi người là khác nhau thì tất cả đều phải học bảng chữ cái đầu tiên cho quá trình học tiếng Nhật. vì thế để chu trình học tiếng Nhật của bạn đạt hiệu quả cao thì bạn nên cố gắng học thật tốt và thật chuẩn bảng chữ cái nhé.

  Bảng chữ cái trong tiếng Nhật rất phức tạp. Nó gồm 3 hệ thống bảng chữ cái đó là: Hiragana, Katakana và Kanji. Mỗi bảng chữ cái có một vai trò quan trọng khác nhau.

  2. Bảng chữ cái Kanji trong tiếng Nhật

  Kanji là một bảng chữ cái trong ba bảng chữ cái của tiếng Nhật. Nó bao gồm các Hán từ đóng vai trò quan trọng trong chu trình cấu tạo thành phần ngữ nghĩa cho câu. Bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji khá phức tạp, nó đòi hỏi người học một khối lượng từ vựng rất lớn. bởi vì thế người mới học chưa cần học bảng chữ cái Kanji vội.


  [IMG]
  Cùng nhau học bảng chữ cái tiếng Nhật hay nhất

  3. Học bảng chữ cái Hiragana của tiếng Nhật

  Bảng chữ cái Hiragana trong tiếng Nhật là bảng chữ cái quan trọng nhất. Hầu như tất cả những giáo trình học tiếng Nhật thì bảng chữ cái Hiragana được giới thiệu đầu tiên trong cuốn sách. Và đây cũng chính là bảng chữ cái đầu tiên mà học viên cần phải học trong quá trình học tiếng Nhật của mình. Bảng chữ cái Hiragana hoặc còn gọi là bảng chữ cái mềm, nó bao gồm 46 chữ cái. Hiragana là đơn vị cấu tạo nên các từ thuần Nhật, nó thường đóng vai trò là những trợ từ trong câu. Bảng chữ cái Hiragana sẽ là cơ sở quan trọng cho chu trình học bảng chữ cái Katakana, bởi phương pháp đọc bảng chữ cái Katakana giống giải pháp đọc bảng chữ cái Hiragana, chỉ khác nhau cơ bản về bí quyết viết mà thôi. bởi vậy việc học bảng chữ cái Hiragana là hết sức quan trọng học viên nhé. Hãy lưu ý học cho thật tốt bảng chữ cái Hiragana.

  4. Bảng chữ cái Katakana trong tiếng Nhật.

  Trong tiếng Nhật, bảng chữ cái tiếng Nhật Katakana được gọi là bảng chữ chữ cái cứng, nó bao gồm 45 chữ cái. Katakana có biện pháp phát âm cơ bản là giống Hiragana. Và nó chỉ khác Hiragana về biện pháp viết. Đối với Hiragana là các nét chữ mềm mại, linh hoạt thì Katakana là những nét thẳng, ngắn và dứt khoát.

  >>>Xem thêm lớp học tiếng Nhật trực tuyến chất lượng tại Hà Nội!

Chia sẻ trang này