Làm thế nào để đăng status facebook màu sắc trên máy tính | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. sandy9842 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng chín 2016
  Số tin rao vặt:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Việc đăng status Facebook giờ đây không còn đơn giản như ngày trước, mà bạn có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau. Chẳng hạn, chúng ta có thể đăng status Facebook bằng sticker trên smartphone, hoặc sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau khi đăng trạng thái Facebook. Nhưng hầu hết những tính năng trên đều chỉ có cho bản Facebook trên Android, iOS mà thôi.

  Tham khảo những status tâm trạng vui để đăng

  Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thay đổi dòng trạng thái Facebook trên nền web bằng tính năng mới cập nhật, đó là sử dụng các phông nền nhiều màu sắc. Việc đăng status Facebook màu sắc đã có trên phiên bản Android, iOS và bây giờ là với Facebook nền web. Hãy cùng Quản trị mạng khám phá tính năng đăng satus Facebook nền web trong bài viết dưới đây.

  1. Đăng status Facebook nền web nhiều màu sắc:
  Lưu ý với người dùng, bạn cần đăng status Facebook ở giao diện trang chủ. Nếu đăng status Facebook từ giao diện trang cá nhân sẽ không xuất hiên tính năng này.

  Bước 1:
  Khi click vào khung viết status trên Facebook, chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng chữ A như hình dưới đây.

  Biểu tượng chữ A màu sắc Facebook

  Bước 2:
  Khi bạn click vào biểu tượng chữ A, một dãy màu với 7 màu xuất hiện.

  Chọn màu đăng status Facebook web

  Việc tiếp theo đó là chúng ta sẽ viết bất cứ dòng trạng thái rồi chọn màu sắc. Hoặc chọn phông nền màu sắc rồi viết trạng thái Facebook đều được.

  Đăng trạng thái Facebook PC màu sắc

  Bước 3:
  Chúng ta cũng có thể lựa chọn màu sắc khác cho dòng trạng thái trên Facebook, tùy theo sở thích từng người nhé. Bạn cũng có thể thêm cảm xúc, tag bạn bè, địa điểm,... như khi đăng status bình thường. Cuối cùng nhấn nút Đăng là xong.

  Gợi ý đến ban những status câu like tại http://bantre.com.vn/ban-tre-va-cuoc-song/297-nhung-stt-hai-huoc-cau-like.html

  Chọn phông nền cho status Facebook

  Nếu bạn muốn hủy màu sắc cho dòng trạng thái Facebook, thì nhấn vào biểu tượng hình tròn, phông nền màu sắc sẽ tự động biến mất.

  Hủy phông nền cho status Facebook

  Lưu ý với bạn đọc, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc cho status Facebook thì cần chỉnh sửa trước khi đăng. Sau khi đã đăng status, chúng ta không thể chỉnh lại màu sắc như trên ứng dụng Facebook. Tính năng viết status màu sắc trên nền web Facebook đang được cập nhật dần tới các tài khoản, nếu chưa có thì bạn hãy chờ trong thời gian tới nhé.

Chia sẻ trang này