Làm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ tại Đà Nẵng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phamquangloc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  86
  Đã được thích:
  0
  Quà tặng doanh nghiệp là dòng tặng phẩm có in khắc logo, thông tin và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp nhằm gửi tặng khách hàng, nhân viên, đối tác. Và nó được sử dụng như một hình thức marketing hiệu quả giúp chăm sóc khách hàng, tạo dấu ấn sâu đậm về thương hiệu, tăng khả năng lan truyền thương hiệu tốt nhất.

  [IMG]
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại quà tặng doanh nghiệp với kiểu dáng bắt mắt, thiết kế độc đáo, ý nghĩa, đa dạng mẫu mã và chất lượng phù hợp, hơn hết là giá thành khác nhau thích hợp với ngân sách của từng sự kiện. Có thể thấy rằng, quà tặng pha lê để bàn đang dần khẳng định được sự thiết yếu của nó trong đời sống cũng như trong các sự kiện, chương trình.
  [IMG]
  10 năm chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng doanh nghiệp, Công ty quà tặng Đức Đạt cung cấp đa dạng mẫu mã quà tặng với nhiều loại: quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng sự kiện, quà khuyến mãi... Với hơn 1000 mẫu quà tặng có sẵn thì chúng tôi còn nhận đặt thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu của khách hàng hay cùng lên ý tưởng quà tặng dựa trên đặc trưng sự kiện.
  [IMG]
  Quà tặng pha lê để bàn với hơn 1000 mẫu thiết kế sang trọng cùng chất liệu pha lê cao cấp. Sản phẩm in khắc nội dung trực tiếp lên bề mặt theo yêu cầu với logo, thông tin và các hình ảnh giúp thể hiện hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra, kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng doanh nghiệp sang trọng và rất hữu dụng trong tiêu dùng, trưng bày vì thế chúng luôn được khách hàng, đối tác lưu giữ lâu bền
  [IMG]
  Giá thành những sản phẩm pha lê cao cấp cũng khá phải chăng, tùy vào từng kích thước và mẫu mã mà mức giá có phần chênh lệch. Để chọn mẫu đúng với ngân sách của công ty bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.
  [IMG]
  Dòng quà tặng pha lê lưu niệm lại mang đến một nét đẹp riêng cũng như ý nghĩa riêng như chặn giấy pha lê, cúp pha lê 3D hay bộ quà tặng pha lê để bàn có thể sản xuất kiểu dáng theo yêu cầu riêng hay thể hiện rõ được nét nổi bật của sự kiện. Vì thế mà quà lưu niệm pha lê sẽ rất tuyệt vời để ghi dấu ấn thương hiệu qua những kiểu dáng quà tặng doanh nghiệp độc đáo, có 1 0 2 do chính công ty lên ý tưởng thiết kế.
  [IMG]
  Nơi bán quà tặng pha lê để bàn ý nghĩa?
  Công ty quà tặng Đức Đạt là đơn vị có hệ thống nhà xưởng chuyên cung cấp các sản phẩm lưu niệm pha lê cao cấp, thích hợp làm quà tặng khách hàng và đối tác kinh doanh hiệu quả nhất. Lưu niệm pha lê có 3 loại chính: kỷ niệm chương, các bộ quà tặng để bàn độc đáo và cuối cùng là lưu niệm pha lê...
  [IMG]
  Chúng tôi chuyên cung cấp với số lượng lớn và có giá thành tốt nhất trên thị trường, giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm lưu niệm pha lê quý khách hàng có thể in hình hoặc khắc chữ lên sản phẩm như logo công ty, thông điệp gửi đến khách hàng hoặc slogan công ty... để quà tặng khách hàng ấn tượng và có điểm nhấn nổi bật hơn.
  [IMG]
  Pha lê là một chất liệu cao cấp, trong suốt được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống xung quanh chúng ta, từ chất liệu pha lê, người chế tác có thể tạo ra các sản phẩm nghệ thuật độc đáo và vô cùng sang trọng cho con người trong việc sử dụng, làm quà tặng cho các sự kiện mang nhiều thông điệp ý nghĩa

Chia sẻ trang này