Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada chính xác nhất | Diễn đàn rao vặt

  1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
  1. Huong Quynh Thành viên mới

    Làm thành viên từ:
    7 Tháng mười một 2017
    Số tin rao vặt:
    10
    Đã được thích:
    0
    Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada – Checklist Hồ sơ
    Để tiện lưu trữ và tham khảo, bạn có thể tải về miễn phí Hồ sơ xin visa du lịch Canada; hoặc đọc tiếp dưới đây.
    Hồ sơ nhân thân:
    · Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);
    · Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
    · Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
    · Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    · Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    · Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    · Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    · Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    · Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
    · Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
    · Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
    · Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân)
    · Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);

    Chứng minh nghề nghiệp:

    Nếu là cán bộ, nhân viên:
    · Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
    · Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
    · Bảng lương 3 tháng gần nhất;
    · Nếu là chủ doanh nghiệp:
    · Đăng ký kinh doanh;
    · Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
    · Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;
    · Nếu là người đã nghỉ hưu:
    · Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
    Nếu là học sinh, sinh viên:
    · Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
    · Nếu là đại lý bán hàng cho công ty:
    Hợp đồng đại lý;
    Giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm
    Chứng minh tài chính:
    · Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
    · Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
    · Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
    · Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
    · Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

    Giấy tờ chuyến đi:
    · Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
    · Xác nhận đặt phòng khách sạn;
    · Lịch trình du lịch tại Canada;
    · Để lên danh sách những điểm du lịch Canada mà bạn nhất định cần khám phá, bạn có thể xem 1 số gợi ý từ Visana như: Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Canada
    Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada – Quy trình nộp Hồ sơ
    Bước 1: Chuẩn bị những gì cho hồ sơ xin visa du lịch Canada
    Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ theo đúng checklist ở trên.
    Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp.
    Khi sắp xếp hồ sơ, bạn vẫn phải để bản tiếng Việt bên trên bản dịch thuật công chứng tương ứng.

    Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada ở đâu ?
    Lưu ý: Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) có địa chỉ như sau:
    Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
    Tại tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Bạn mang bộ hồ sơ lên CVAC theo địa chỉ trên để nộp. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc.
    Sau đó, bạn nộp phí visa là 153 USD. Khi đó, bạn sẽ nhận được hóa đơn thu tiền.
    *Lưu ý: Nếu bạn không có nhiều thời gian để xếp hàng nộp hồ sơ, bạn có thể nhờ các công ty dịch vụ làm visa đi nước ngoài cho người Việt đảm bảo và uy tín như Visana.

    Bước 3: Nhận kết quả visa và hồ sơ
    Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả.
    Khi đến CVAC, hãy mang theo:
    Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada;
    Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng;
    Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh;
    Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.
    Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada – 1 số lưu ý
    Á Châu sẽ mách bạn một số mẹo để hồ sơ xin visa du lịch Canada của bạn được chuẩn xác và hoàn hảo nhất.
    Không nên để passport trắng: Là 1 trong các quốc gia dễ định cư nhất thế giới, Canada khá “khó tính” trong việc xét duyệt visa. Nếu bạn chưa đi du lịch nước ngoài lần nào (sổ hộ chiếu trắng, không có dấu visa), hồ sơ xin visa Canada của bạn có đến 90% là sẽ rớt. Hồ sơ làm visa Canada của bạn sẽ có thêm nhiều điểm cộng nếu bạn đã từng đến các nước Châu Á phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước Châu Âu, Úc, Mỹ.

    Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam: Tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn khi Hồ Sơ của bạn thể hiện được rằng bạn có 1 công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn; bạn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình/ người thân, …. Những điều này sẽ chứng minh rằng bạn có rang buộc lớn tại Việt Nam và chắc chắn sẽ quay trở về chứ không có ý định định cư tại Canada.

    Sắp xếp hồ sơ chuẩn xác: Sắp xếp những giấy tờ bạn có theo 1 trình tự hợp lý cũng là 1 điểm cộng cho hồ sơ xin visa Canada của bạn.
  2. hkqn12341234 Thành viên mới

    Làm thành viên từ:
    8 Tháng mười một 2017
    Số tin rao vặt:
    119
    Đã được thích:
    0
    Truyền Hình An Viên tại Bình Dương

    Bạn đang có nhu cầu sử dụng truyền hình An Viên tại Bình Dương ???

    Nhưng bạn chưa tìm được cho mình một đại lý hoặc địa chỉ lắp đặt uy tín và đáng tin cậy? Hãy liên hệ với trung tâm truyền hình An Viên Bình Dương chúng tôi để được lắp đặt nhanh nhất với chi phí rẻ nhất!!!

    Thủ tục đăng ký lặp đặt Truyền Hình An Viên như thế nào?

    [IMG][IMG]



    Hiện nay truyền hình An viên đã phủ sóng DTT trên toàn bộ địa bàn Bình Dương, chính vì thế bạn ở đâu không quan trọng miễn là bạn có nhu cầu lắp đặt truyền hình an viên, chúng tôi đều có thể lắp đặt được

    Các kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà lắp đặt hoàn chỉnh trong vòng 6 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu lắp đặt của quý khách.

    Các câu hỏi thường gặp khi lắp đặt Truyền Hình An Viên

    1. Truyền hình An Viên có ưu điểm gì so với các loại hình dịch vụ truyền hình khác?


    • Giá rẻ: Chỉ với 30.000đ/tháng bạn có thể xem được 67 kênh truyền hình đặc sắc của truyền hình An Viên
    • Khuyến mãi lớn: Khách hàng đăng ký lắp đặt ban đầu sẽ được khuyến mãi 20 tháng thuê bao đối với gói A, hoặc 10 tháng thuê bao đối với gói B
    • Có nhiều kênh truyền hình đặc sắc như HBO, StarMovie, Disney, Bibi, Cinemax, ...
    • Là dịch vụ truyền hình DUY NHẤT có thuyết minh lồng tiếng ở những kênh phim hay như HBO, Star Movie.
    • Ở đâu cũng có thể lắp đặt được, dù là chung cư, nhà cao tầng, cá nhân hộ gia đình, quán cafe, nhà nghỉ, khách sạn, resort,...
    • Chất lượng hình ảnh rõ nét, sinh động, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
    • Đầu thu An Viên - AVG là đầu thu vệ tinh nên có thể di chuyển bất cứ nơi đâu, tiện lợi khi bạn muốn di chuyển địa điểm sinh sống

    Liên hệ lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV tại Bình Dương

    – HOTLINE: 0902.485.444

Chia sẻ trang này