Kinh nghiệm dinh lượn mũ bảo hiểm Full-Face | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. baonamhoang Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  141
  Đã được thích:
  0
  nón Full-Face chính là loại mũ trùm kín đầu, chuyên sử dụng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ tối đa trong tất cả những loại nón dành cho người đi moto. thêm nữa nhiều người vẫn sắm mũ Full-Face để tăng gu thời trang, chạy trên phố, đi cafe với mọi người bè…


  tại sao Hãy đội mũ bảo hiểm Full-Face
  Đội nón Full-Face chính là bảo đảm sự an toàn cao nhất trong lúc Bạn điều khiển xe máy, thêm nữa mũ Full-Face cũng là 1 món đồ thời trang chuyên dành cho bác biker đi moto phân khối có kích thước lớn, và cũng có nhiều người dinh lượn mũ Full-Face loại sang chất lượng, để tăng độ “chịu chơi” và sang trọng của mình….
  >> coi thêm: In nón bảo hiểm ở TP. Hồ chí minh tin tưởng chất lượng

  [IMG]

  Full-Face giúp bảo vệ khỏi côn trùng bay, nhất là các đoạn đường rừng hoặc ven rừng, xe Bạn có thể phải chạy xuyên thẳng qua một đám ong hoặc một đám côn trùng đã bay vo ve, nếu chưa nhận nón FF thì người lái rất dễ bị ong đốt hoặc côn trùng bay thẳng vào mắt dễ gây ra tai nạn.
  cách chọn nón bảo hiểm vừa vặn
  có hai trường thích hợp, nếu mọi người đi thẳng tới tiệm để thử mũ và lựa chọn thì dễ, còn nếu chọn lựa qua mạng thì phải biết mua size nón cho ưng ý với kích thước đầu của mình.
  >> nhận định thêm: Công ty sản xuất nón bảo hiểm CSC chất lượng uy tín hàng đầu

  [IMG]  muốn biết một cái mũ chiếm quá lớn hay không thì Bạn Hãy đội nó vào trước, sau đó sử dụng hai tay giữ chặt mũ rồi xoay đầu của người tiêu dùng sang hai bên trái/phải, nếu khách hàng có thể di chuyển đầu mình khá thoải mái trong trong lúc vẫn giữ chặt cái nón thì chiếm nghĩa cũng là chiếc mũ đó quá to, khách hàng nên chọn lựa chiếc nhỏ hơn. trong lúc đội thử mũ, Bạn cũng để ý coi xem phần mút lót bên trong chỗ hai gò má của mọi người có dễ chịu hay không, đừng nên lựa chọn hẹp quá và tất nhiên chính là không được có kích thước lớn quá.
  >> coi thêm: Mua nón bảo hiểm đẹp ở đâu? bỏ sỉ mũ bảo hiểm chỉ cới 75k

Chia sẻ trang này