Kinh nghiệm chọn tai nghe bluetooth chống nước | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Annguyen89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng chín 2016
  Số tin rao vặt:
  45
  Đã được thích:
  0

  headphone bluetooth là sản phẩm hiện được rất đa số chúng ta dùng quan tâm, nhất là với giới trẻ. Sở dĩ loại tai nghe không dây ngày càng được người tiêu dùngchọn lựa bởi nó không chỉ giúp người tiêu dùng thư giản với các bản nhạc yêu thích mà nó còn có nhiều hiệu năng thông minh tiện ích cùng kiểu dáng thời trang, năng động. Với các người thường xuyên chơi thể thao thì loại headphone này còn phát huy được nhiều tiện ích hơn, đặc biệt với các dòng sản phẩm tai nghe chống nước tốt. Tai nghe Bluetooth Sony

  [IMG]
  quý khách đã từng nghe qua chỉ số IP, thường hay xuất hiện trên cấu hình của 1 số loại headphone bluetooth hoặc loa bluetooth? Vậy chỉ số IP and ý nghĩa của các con số theo tiêu chí IP là gì?
  Xếp hạng IP (Bảo vệ chống xâm nhập) là tiêu chí quốc tế để đo mức chống bụi & chống nước của 1 thiết bị máy móc. Chữ số thứ nhất trong mã IP hai chữ số cho biết mức độ bảo vệ chống lại những vật rắn bao gồm bụi. Chữ số thứ hai cho biết mức độ chống nước của 1 máy móc thiết bị. Để đạt được xếp hạng IP, loa cầm tay, headphone hoặc phụ kiện của bạn phải trải qua check độc lập, được chứng nhận.
  những chữ số thứ nhất đại diện cho khả năng bảo vệ chống lại các vật thể rắn. các vật thể rắn có thểlà bất cứ thứ gì, bao gồm cả ngón tay, đồ dùng, hạt bụi…ở đây ta chỉ nói đến khả năng chống nước nên ta để mặc định chữ số thứ nhất là X.
  IPX0. Không duy trì.
  Là các headphone, loa cầm tay không ghi tiêu chí chống nước trên bao bì.
  IPX1. duy trì chống nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng.
  IPX2. Chống nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng đến 1 góc 15 độ. Nghĩa là nước nhỏ giọt thẳng đứng sẽ không có ảnh hưởng không an toàn & lúc sản phẩm đặt nghiêng một góc tối đa 15° từ vị trí đơn giản.
  IPX3. Chống tia nước chảy theo hướng thẳng đứng đến 1 góc 60 độ. Nước rơi thành tia ở góc tối đa 60° từ vị trí thẳng đứng sẽ không có tác động không an toàn.
  IPX4. Chống nước phun từ mọi hướng.
  IPX5. Chống nước phun từ vòi theo mọi hướng. Nước được phun từ vòi (6,3 mm) vào thân máy từ ngẫu nhiên hướng nào sẽ không có ảnh hưởng không an toàn.
  IPX6. Chống lại sự xâm nhập của nước từ vòi phun mạnh trực tiếp theo mọi hướng. Nước được phun mạnh từ vòi (vòi 12,5 mm) vào thân máy từ bất kỳ hướng nao sẽ không gây ra hỏng hại.
  IPX7. Ngâm trong nước sâu tới một m trong 30 phút. Nước không thể thâm nhập Lúc điện thoại hoặc máy tính bảng được ngâm vào nước theo điều kiện áp lực và thời gian quy định (sâu tối đa một m).
  IPX8. Ngâm sâu hơn 1 m, thường là tối đa 1,5m trong 30 phút. cân xứng với việc ngâm thường xuyên trong nước dưới điều kiện do nhà cung cấp đặt ra.
  Giới thiệu mẫu tai nghe bluetooth giá thấp có chỉ số chống nước tốt nhất hiện nay:
  Sony là thương hiệu có vô số hiệu năng nổi trội, với hiệu năng chống nước thì chưa có hãng nào vượt qua, dưới đây là 2 mẫu tai nghe giá bèo có khả năng chống nước hiệu quả đang bán chạy Ở shop Bluetooth. Xem thêm: Tai nghe Bluetooth Plantronics chính hãng
  [IMG]
  Headphone bluetooth Sony BRH10:
  Headphone bluetooth Sony BRH10 nổi trội trong số những dòng sản phẩm tai nghe giá bèo của Sony có khả năng chống nước đạt tiêu chí IP67 với mức giá chỉ 750.000. Ngoài ra, hàng được tích hợp công nghệ bluetooth v3.0 và công nghệ NFC Chỉ việc 1 cú chạm sẽ giúp kết nối nhanh chóng, ổn định & phạm vi kết nối là 10m, là một chọn lựa tốt trong khoảng giá trị này. Quý khách hàng có thểxem thêm chi tiết hàng tại:
  Tai nghe bluetooth Sony SBH70:
  Tai nghe Bluetooth Sony SBH70ROW-G-SYM đạt chỉ số IP57 có khả năng bảo vệ tai nghe khỏi những tác nhân môi trường như bụi & mưa. Vừa bảo vệ tai chống bụi vừa có thểchịu được áp lực đến độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Với năng lực chống nước tốt, cho dù quý khách có đi ngoài trời mưa vẫn không sợ hay Bạn vận động ra mồ hôi không sợ bị ngẫm nước dẫn đến hư.
  Để tìm hiểu thêm các mặt hàng khác quý khách có thểtruy cập shopbluetooth.vn hoặc Liên hệ Gọi 01299.95.95.95 để được giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến mặt hàng.
  Tham khảo: mua tai nghe Bluetooth
 2. dungbvtima Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  57
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ lẻ không có kế toán, nên đã xuất hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán. Nhằm giúp các doanh nghiệp này hoàn tất các sổ sách, báo cáo hàng tháng ,quý ngoài giờ. Vậy dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì, làm như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi dưới đây.

  Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

  [IMG]

  Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán

  Việc làm sổ sách kế toán có thể được coi là dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán ngoài giờ. Là một loại hình dịch vụ chuyên nhận làm các công việc về sổ sách kế toán, là dịch vụ kế toán trọn gói, cho mọi các công ty, doanh nghiệp. Với các công việc cụ thể như:

  - Tạo lập, kiểm tra tính chính xác của các chứng từ kế toán bao gồm: Phiếu thu, Phiếu chi, Uỷ nhiệm chi, hoá đơn giá GTGT đầu ra, Phiếu nhập kho, Phiếu xuất kho, Bảng tính khấu hao tài sản cố định…..

  - Ghi chép sổ kế toán và thiết lập vào sổ tổng hợp, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.

  - Tính phân bổ chi phí tiền lương, BHXH, BHYT….

  - Tính phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.

  - Kết chuyển các tài khoản liên quan, tính giá vốn.

  - Lập các báo cáo tháng, quý, năm, bảng kê VAT đầu ra, đầu vào, tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNDN quý, tờ khai quyết toán Thuế TNDN năm. Báo cáo tài chính ( BCĐKT, Báo cáo KQHĐKD,

  - Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC).

  Các bước thực hiện làm dịch vụ sổ sách kế toán

  [IMG]

  Bước 1: Khảo sát thông tin và xem về chứng từ kế toán cũng các sổ sách cũng nhưng các loại báo cáo liên quan.

  Bước 2: Báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán cho công ty, doanh nghiệp

  Bước 3: Kí kết hợp đồng làm nhận làm sổ sách kế toán. Trong hợp đồng ghi rõ cụ thể các công việc cần làm theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

  Bước 4: Thực hiện các công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết

  Bước 5: Bàn giao sổ sách chứng từ và các chính sách bảo hành của bên dịch vụ cho doanh nghiệp.

  Những yêu cầu làm sổ sách kế toán cần có

  + Am hiểu các quy định của cơ quan thuế
  + Đủ trình độ và năng lực làm tốt công việc kế toán
  + Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đang làm kế toán trưởng, kế toán thuế tại đơn vị khác
  + Cẩn thận, nhạy bén trong công việc.
  + Trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt
  + Thường xuyên xát sao với công ty, sẵn sàng hỗ trợ tối đa khi có vướng mắc từ công ty

  Những kỹ năng cần có của một người làm sổ sách kế toán

  [IMG]

  * Tính cẩn thận

  Đây là một yêu cầu quan trọng cho nghề kế toán, vì gắn liền với các tài liệu, sổ sách, giấy tờ chứa những con số “biết nói” về tình hình tài chính. Do đó, phải đảm bảo giữ gìn tài liệu cũng như làm thế nào để những con số đó luôn chuẩn nhất, dễ dàng tìm kiếm, tra cứu nhất. Và khi tổng hợp những con số khô cứng, bạn càng cần phải cẩn thận vì bạn chỉ sai 1 ly thôi là có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn công ty.

  * Kỹ năng đọc báo cáo, phân tích tài chính

  Nghề này có mối quan hệ với rất nhiều nghề khác như ngân hàng, thuế… nên bạn cũng cần phải thông thạo các kỹ năng cơ bản như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán để hỗ trợ bạn khi làm việc.

  Một số cách, phương tiện để nhận sổ sách kế toán về nhà làm

  – Sử dụng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ… rất có thể họ sẽ quen biết những công ty cần kế toán làm ngoài giờ.

  – Đăng tin trên các trang rao vặt, các diễn đàn chuyên về kế toán như webketoan, danketoan…tham gia một số diễn đàn thảo luận về các vấn đề công việc, kinh doanh như : diễn đàn Eva, webtretho, yeutretho, lamchame… và để lại thông tin, thông báo rằng bạn đang cần“ nhận làm sổ sách kế toán”

  – Gửi mail, gọi điện đến các công ty đang cần tuyển kế toán. ( hãy dùng tài ăn nói của mình để thuyết phục giám đốc không tuyển kế toán mà thuê bạn làm). Vì thật ra nếu thuê bạn làm ngoài giờ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán làm việc tại công ty.

  Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ làm sổ sách kế toán. Và những yếu tố, đặc điểm cần có đối với người làm sổ sách kế toán, hy vọng là các bạn sẽ có thật nhiều công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình. Bạn cần làm dịch vụ sổ sách kế toán tại nhà hãy liên hệ tới: 0913099938.

Chia sẻ trang này