Kinh nghiệm chọn áo vest nam cho người thấp lùn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. 2techcom Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng mười 2016
  Số tin rao vặt:
  106
  Đã được thích:
  0
  Áo vest nam là trang phục mà hầu hết các quý ông nào cũng có. Chiếc áo vest nam đem đến phong độ đứng sắn, quý phái,sang trọng cho các quý ông.Chiếc áo vest nam mặc đẹp nhất là vừa vặn với người nhất, vừa tôn dáng, vừa mang phong độ đẳng cấp cho các quý ông.Đối với những người có thân hình chuẩn thfi không phải mất công lựa chọn nhiều, còn đối với những người có thân hình không chuẩn như người thấp lùn thì lựa chọn áo vest như thế nào là đẹp nhất.
  [IMG]
  Với những người thấp lùn thì không nên mặc áo quá dài vì nếu mặc áo quá dài thì thân trên của bạn sẽ dài ra nhưng chân thì ngắn đi sẽ mất cân đối

  Lựa chọn cà vạt nên lựa chọn cà vạt loại nhỏ và vừa trong sẽ thon gọn hơn rất nhiều.
  Chọn quần cho bộ vest
  Bạn cũng có thể chọn quần âu nên chọn quần thon gọn, không ly sẽ giúp chân bạn dài hơn rất nhiều.
  Quần âu dáng trẻ hiện nay thường may không ly nên các bạn yên tâm, chỉ cần chọn shop
  Chọn áo sơ mi: Tay áo sơ mi nên dài 1 tý với măng sếch, sẽ làm cho tay bạn nhìn dài hơn
  Bạn nên chọn các bộ vest 2 nút, vạt sâu, sẽ giúp “kéo” thân hình của bạn dài hơn , nhưng lưu ý đừng chọn loại vest dáng dài quá sẽ bị mắc lỗi thân dài chân ngắn.

  Thi thoảng đổi mới phong cách với vest 1 khuy dáng Hàn Quốc cũng giúp bạn nhìn cao lên nhiều.
  Thắt lưng đối với người thấp lùn không nên lựa chọn thắt lưng và quần không ly bởi nếu bạn dùng thắt lưng thì bạn sẽ trông càng lùn hơn.
  .CHọn giày: không mang các loại giày rộng, bè. Chọn các loại thon thon, nhìn bạn sẽ gọn hơn. Và hiện nay có loại giày tăng chiều cao giúp bạn cao lên được 5-7cm bạn sẽ cải thiện chiều cao đáng kể với những đôi dày cao kiểu này.
  Với những thông tin hữu ích trên bạn đã có thể có những kinh nghiệm nhất định khi lựa chọn cho mình một chiếc ao vest nam và cách phối đồ với nó để giúp bạn tránh được các khiếm khuyết của cơ thể.

Chia sẻ trang này