Kinh doanh rượu ngoại nhập khẩu online | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. TheGioiRuou Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng mười hai 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0
  KINH DOANH RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU ONLINE
  Bạn đang rảnh rỗi và muốn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên với số vốn dưới 10.000.000 đồng bạn không biết phải làm gì. Ý tưởng kinh doanh sau sẽ là 1 gợi ý chính xác cho bạn.
  Với tâm lý e ngại không bán được hàng, vốn lớn, hàng tồn, nguồn hàng không chất lượng, … khiến nhiều bạn thấy khó khăn trong việc bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, với việc kinh doanh online rượu ngoại nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  Các bạn có thể search trên google thông tin của hàng chính hãng uy tín, vì có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang phát triển trong lĩnh vực này. Nếu bạn không có nhiều vốn để nhập hàng, sợ rủi ro, bạn có thể liên hệ để hợp tác với chúng tôi với cơ chế linh động phù hợp với điều kiện của mình như:
  – Nhập hàng với giá trị trên 10.000.000 đ được chiết khấu 35%.
  – Nhập hàng từ 7.000.000 đ - dưới 10.000.000 đ được chiết khấu 30%
  – Nhập hàng dưới 7.000.000 đ được chiết khấu 25%
  – Hàng tồn, không bán hết: được đổi hoặc trả lại nhưng phải đảm bảo chất lượng hàng, hạn sử dụng còn nhiều, hàng chỉ chấp nhận trả lại nếu chưa bán hết là hàng chính hãng đại lý gửi chứ hàng nơi khác thì không được nhập lại.
  Bạn phải chịu phí ship khi gửi lại hàng. Sau khi kiểm tra hàng đại lý sẽ hoàn tiền cho bạn và yên tâm là bạn sẽ quan sát lại toàn bộ quá trình mở hàng để đảm bảo tính công bằng và chính xác.
  Sản phẩm : RƯỢU TEQUILA PATRÓN (USA) vol 40, 500 ml, 12 chai / thùng. Giá: 1.150.000 đ /chai.
  Vậy bạn nào đam mê kinh doanh online, muốn tăng thu nhập mà chưa có vốn nhiều hãy cứ tự tin triển khai hoạt động kinh doanh cùng chúng tôi bạn nhé. Việc gì cũng cần phải kiên nhẫn, hãy bắt đầu bằng những bước nhỏ để có thể tiến xa trong con đường kinh doanh.
  Điện thoại: 0888048512 (Mr.Tài)

  Địa chỉ: 167 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Chia sẻ trang này