Kinh doanh nhà đất 5 đến 10 năm tới sẽ ra sao? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. haithai01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  365
  Đã được thích:
  0
  Thị trường nhà đất VN sau 10 năm thăng trầm, lúc lên cao, lúc lại lâm vào trường hợp “đứng im”, nay đã có nhiều dấu hiệu bền vững hơn khi nguồn cung ngày càng bám chặt với nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

  Tham khảo dự án khác : ngày mở bán victoria village khi nào

  Hẳn nhiều người còn ghi nhớ vào khoảng năm 2006 tới cuối năm 2007, hệ thống NH đã cung cấp tín dụng ào ạt cho những căn hộ BĐS, thổi vào thị trường 1 sức hót đầu tư và thậm chí cả đầu cơ khan hiếm, giá cả nhà ở bị thổi lên cao.

  Khi đó, nguồn cung tăng như vũ bão, làm cho ngày càng cách xa mục đích thực về nhà ở , nhất là với khả năng thanh toán của hàng loạt dân chúng. Sự trả giá đắt đã ập đến, không chỉ với toàn bộ nền kinh tế mà với nhiều đơn vị đầu tư nhà đất.
  [IMG]
  Nay thời thế đã khác. Thị trường chính thức bình phục trở lại với hướng tiếp cận thông minh hơn, chuyên nghiệp hơn, không chỉ ở tầng vĩ mô mà cả tại tầng vi mô, không những đối với những nhà đầu tư mà cả với mọi tầng lớp quý khách.

  Tham khảo dự án khác : giá bán căn hộ the sun avenue

  Chính sách của Nhà nước đã dần được hoàn chỉnh bởi sự hình thành của Luật Nhà ở, Luật mua bán bất động sản, Luật Dân sự... Nhiều điều luật được sửa đổi bổ sung khiến cho thị trường thông thoáng hơn, rõ ràng hơn song cũng nhanh chóng kiểm soát và điều tiết hơn.

  Với những ngân hàng, từ năm 2013, tín dụng nhà đất có xu hướng tăng và nhanh hơn. Việc NHNN triển khai kịp thời những quy định về những giới hạn, tỷ lệ đảm bảo an toàn trong hoạt động của các cơ quan tín dụng, tìm hiểu lộ trình giảm tỷ lệ nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung – dài hạn về 50%, đồng thời, nâng hệ số trắc trở của với tín dụng nhà đất từ 150% lên 200%..., là cơ sở thúc đẩy dòng vốn tín dụng đổ vào nhà đất.

  Với những nhà đầu tư, từ chỗ lao vào thị trường như 1 bản năng tìm kiếm lợi nhuận thuần túy thì nay đã khôn khéo hơn, lựa chọn các phân khu thị trường thích hợp với thời thế và nguồn lực của mình hơn; chính thức coi mục đích thực của khách hàng là một mục tiêu không thể thiếu trong chiến lược tăng trưởng ...

  Với người mua nhà, sau nhiều bài học từ thực tế, họ bắt đầu chú ý tới những nơi ở được cải tạo kín đáo với cơ sở hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, như GD, y tế, thể thao, phong tục , shopping, vui chơi giải trí, quan cảnh … Họ cũng đã cảnh giác với những căn hộ, với các chủ đầu tư thiếu minh bạch tin tức, chưa có thương hiệu và uy tín.

  Tham khảo dự án khác : dự án the park avenue

Chia sẻ trang này