Không xem Kingsman 2 thì hơi phí | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  30
  Đã được thích:
  0
  Không xem Kingsman 2 thì hơi phí. Đây là bộ phim hinh su my được nhiều người yêu thích bởi nhiều tình tiết hài hước có trong một bộ phim hành động. Nổi bật dễ thấy, nhưng với sự khéo léo ấn tượng làm phim và các hiệu ứng đặc biệt đã trở thành một dấu hiệu của Kingsman, giải Quả cầu vàng thậm chí còn tạo ra. Đoạn phim này tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Khi trọng tâm của phần đầu tiên là vào cảnh chiến đấu của Harry trong nhà thờ, những khoảnh khắc ấn tượng này sẽ xuất hiện trên thứ hai hơn.

  Dính vào cảm giác điện ảnh hài hước, Kingsman: Goldene REGEL là đầy đủ của cuộc nói chuyện dí dỏm nhưng sâu sắc. Các nhân vật phối hợp rất tốt với nhau, mặc dù cuộc chiến khiến khán giả bật cười. Và hãy cẩn thận lần này. Poppy cũng bực bội và bất thường hơn Valentine Valentine.

  Bí mật review mật vụ kingsman 2 nhé! Eggsy của những ngày đầu là một người thất nghiệp trẻ, những người sống thất vọng với không có tương lai, bởi vì cha ông qua đời và người mẹ yêu thương một tên đó không quan trọng. Nhưng sau đó anh gặp Harry, người Eggsy làm cho một người đàn ông tốt, một người xứng đáng với đồng nghiệp của mình và lòng dũng cảm của mình.

  Tuy nhiên, nếu chúng ta chưa gặp một cuộc chiến Eggsy trưởng thành với Harry, giáo viên của cậu đã bị bắn sai. May mắn thay trong Kingsman: The Golden Age đã hồi sinh Harry Hart. Khán giả rất tò mò vì sao lại bắn vào đầu Harry lại sống?

Chia sẻ trang này