Khóa Thẻ Khách Sạn DaiHanCorp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. DaiHanCorpRaoVat Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Loại khóa thẻ cảm ứng nào tốt cho khách sạn?

  Quản lý phòng hotel một cách nghiêm ngặt bằng khóa thẻ khách sạn HUNE là giải pháp tốt nhất. Có giải pháp rõ ràng, thẻ khóa phải được phân quyền cho từng đối tượng dùng. có thể tích hợp với software quản lý intelio để điều khiển cửa mà không bắt buộc sử dụng thẻ. phần mềm có khả năng thao tác với số lượng khóa cảm ứng hàng nghìn phòng.

  Vì sao các khách sạnbuộc phảidùng khóa cảm ứng ?

  Khóa cảm ứng hay khóa thẻ từ được sử dụng thay cho khóa cơ truyền thống. Đặc biệt loại khóa này được dùng phổ biến tại các khách sạn to, nhỏ. Khóa cảm ứng có khá nhiều đặc tính ưu việt, đảm bảo an toàn, quản lý phải chăng. Đã có hàng nghìn hotel nằm trong zones châu Á sử dụng loại khóa này là chủ chốt.

  Hiện khóa cảm ứng hune là khóa được lắp đặt tối đa với những lý do sau : Hình thức chủng loại đẹp, thích hợp với hầu hết các mẫu thiết kế nội thất của rộng rãi khách sạn.Vỏ khóa được khiến bằng hợp kim kẽm bền bỉ, không gỉ, độ bóng nhoáng, không bị trầy xước khi va chạm.
  tương thích với nhiều loại cửa gỗ, nhôm kính, kính thủy lực. phù hợp với khí hậu nhiệt đới của vn.


  Khóa cảm ứng thẻ từ Hune có thể cấp quyền cho thẻ từ. Cấp thẻ theo tính năng của từng đối tượng bắt buộc tuyệt đối an toàn. Thẻ từ khi bị mất có thể làm cài đặt xóa trên khóa, không lo bị người xấu sử dụng.Có khả năng phối hợp với software quản lý intelio để thiết lập cửa mà không buộc phải sử dụng thẻ. software có thể lập trình với số lượng khoa cam ung hàng ngàn phòng.

  Cách phân quyền của thẻ cảm ứng Hune

  Quản lý phòng hotel một cách nghiêm ngặt bằng khóa cảm ứng. Có giải pháp rõ ràng, thẻ khóa cần được phân quyền cho mỗi đối tượng dùng. Thẻ từ cảm ứng được phân thành các loại sau:
  Master Card: Thẻ chủ cao nhất được sở hữu bởi chủ quản lý khách sạn, có thể mở mọi cửa vào bất cứ khi nào

  Building Card: Thẻ dành cho quản lý cấp trung, mở tất cả các phòng, có khả năng quy định thời gian.


  Floor Card: loại thẻ cho nhân viên dọn phòng, phạm vi theo tầng.


  Guest Card: Thẻ cho khách thuê phòng ở, có cài đặt phạm vi thời gian sử dụng.


Chia sẻ trang này