Khám phá những lễ hội độc đáo và kỳ lạ nhất Thế Giới | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. datxanhHN Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng một 2016
  Số tin rao vặt:
  402
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Những lễ hội kỳ lạ và độc đáo này là một trong những thời cơ để khách du lịch có thể trải nghiệm văn hóa địa phương. Hãy cùng chúng tôi khám phá 6 lễ hội thú vị với nét độc đáo riêng hấp dẫn hàng ngàn khách du lịch tham dự mỗi năm.
  > mua ve may bay di phu quoc tại đại lý vietnam airlines
  1. Lễ hội Fallas, Valencia, Tây Ban Nha
  [IMG]
  Lễ hội Fallas Tây Ban Nha
  Lễ hội lửa Fallas được tổ chức ở Valencia, Tây Ban Nha hàng năm với hơn 300 đài tưởng niệm được dựng lên. tổn phí xây dựng cho các đài tưởng vọng này lên tới €600,000. Đến tham gia lễ hội, du khách sẽ được hòa mình vào không khí khôn xiết tưng bừng, chiêm ngưỡng những màn pháo hoa ấn tượng, thưởng thức âm nhạc và các cuộc diễu hành khắp đô thị.
  Lễ hội Fallas diễn ra trong suốt 2 ngày.
  2. Lễ hội Holi, Ấn Độ
  [IMG]
  Lễ hội Holi, Ấn Độ
  Holi là lễ hội nhiều màu sắc của Ấn Độ, người tham dự sẽ sử dụng màu khô và thuốc nước để tung vào người đối diện. Đây là một lễ hội tôn giáo, được đơn vị vào mùa xuân. Những màu sắc đưiọc sử dụng trong lễ hội được tin là mang những cảm xúc yêu thương và sự gắn kết.
  3. Lễ hội nhảy qua trẻ em Baby Jumping, ở Castrillo De Murcia, Tây Ban Nha
  [IMG]
  Lễ hội nhảy đầm qua trẻ thơ Baby Jumping Tây Ban Nha
  Baby Jumping là một lễ hội kỳ lạ của đạo gia tô, trong lễ hội những người đàn ông y phục màu đen sẽ chơi trống và nhảy qua những đứa trẻ đang nằm.Những đứa trẻ nằm trên đệm trong khi người đàn ông dancing qua biểu trưng cho quỷ ác dancing qua chúng giúp xoá bỏ tội lỗi cho chúng cho đến cuối đời.
  4. Cuộc đua Big Mountain Furniture, Whitefish, Montana, Mỹ
  [IMG]
  Cuộc đua Big Mountain Furniture Mỹ
  Big Mountain Furniture - cuộc đua nội thất là một trong những lễ hội hết sức thú vị khi mà có 40 người cùng tranh tài với hy vọng chiến thắng một chiếc ghế sofa. Cuộc đua độc đáo này được doanh nghiệp vào tháng 4 hàng năm ở khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Whitefish. Mỗi người tham dự phải mang vài đồ nội thất trong phòng khách, nhà vệ sinh hay ghế tựa.
  > Xem thêm: Cách mua ve may bay di san francisco
  5. Cuộc thi đấu của người chim, Bognor Regis, Vương Quốc Anh
  [IMG]
  Cuộc thi đấu của người chim, Bognor Regis, Vương Quốc Anh
  Cuộc thi đấu của người chim là một trong những cuộc thi độc đáo được đơn vị tại Bognor Regis, cuộc thi này có hàng trăm người tham dự với đôi cánh bay. Mặc trang phục màu đen và đôi cánh tự làm chắc chắn sẽ khiến bạn ham thích và nể sợ.> Xem thêm: Mua vé máy bay đi anh giá rẻ
  6. Lễ hội Sango
  [IMG]
  Lễ hội Sango
  Lễ hội Sango là một lễ kỷ niệm với mục tiêu cống vật cho Sango - người anh hùng thời kỳ cổ đại, một vị thần sấm ở bang Oyo. Lễ hội Sango được trang hoàng kỳ lạ, nổi trội là áo xống màu đỏ và trắng và các thầy tư tế mặc trang phục màu trắng. Những người đánh trống, những người giả trang và hàng trăm nghệ sĩ múa truyền thống vấn công ty lễ hội với niềm tôn kính rất mực và thu hút hàng nghìn khách du lịch tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ trang này