khám phá các hiệu năng hữu ích của S Pen Samsung Galaxy Note 8 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nangmui287 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  176
  Đã được thích:
  1
  Web:
  thay mặt kính samsung a5 Galaxy Note 8 là sản phẩm mới nhất của mẫu Galaxy S cao cấp từ Samsung, với thiết kế mới nhã nhặn, hiện đại, tạo nên một mặt hàng gây bão vào thời khắc sắp cuối Năm 2015. Nói đến Galaxy Note không thể nào ko đề cập đến linh phụ kiện điện thoại đặc biệt, đấy là chiếc bút S Pen, một cái bút thông minh đi kèm theo sẽ giúp đỡ đột phá dùng cũng như trình diễn.# sang trọng của dòng điện thoại sang trọng này. Vậy S Pen của Samsung Galaxy Note 8 có các hiệu năng nâng cấp nào. Hãy cộng khám phá ngay bên sau đây nhé.

  Mở vận dụng, thao tác Cấp Tốc bằng bút S Pen
  [IMG]
  chiếc bút thông minh S Pen sẽ giúp quý khách mở nhanh các ứng dụng hay thao tác chỉ với một đợt chạm. hiệu năng này sẽ trợ giúp quý khách điện thoại tiết kiệm thời gian hay làm việc Cấp Tốc nổi bật hơn.

  Nhưng để sử dụng tính năng này, quý khách cần phải seting các phím tắt bao gồm những áp dụng mà bạn đều đặn sử dụng. bạn sẽ vào phần seting, chọn lựa phần tính năng tăng and lựa chọn S Pen, chọn Phím tắt để thêm hoặc đổi thay các vận dụng đc chọn lựa tùy ý.

  >>>Xem thêm: thay mặt kính samsung a7

  tra cứu, dịch từ với S Pen
  [IMG]
  khách hàng sẽ Rất có thể hiểu nhanh hơn những đoạn hay từ tiếng nói nước ngoài khi quý khách lướt web hay đọc báo, cung cấp việc. S Pen sẽ trợ giúp quý khách trong việc biến hóa tiếng ngoại quốc thành tiếng Việt thật Nhanh gọn. bạn Có thể dịch các từ đơn lẻ bằng cách chấm vào những từ và lựa chọn dịch. Hoặc quý khách Có thể đọc đầy đủ tiếng nước ngoài với tính năng dịch cả đoạn văn. Với việc khi dịch cả đoạn văn, khách hàng phải mở thực đơn của S Pen, quét lựa chọn vùng tài liệu cần dịch, chọn lựa tiếng nói & chờ trong khoảnh khắc để đoạn văn được dịch. Vậy là khách hàng Có thể đọc hiểu rất nhiều hơn mà ko cần phải mất thời gian dịch và ghép nghĩa lại.

  >>>Xem thêm: sửa chữa màn hình samsung s7 edge

  hiệu năng chú giải nhanh

  quý khách đang gấp rút cần lưu lại 1 số thông tin trọng điểm. Thế thì hiệu năng chú giải cấp tốc kể cả lúc mặt kính tắt sẽ có lợi ích cho khách hàng phần lớn ấy. S Pen cho phép người mua ghi chú túc trực tiếp ngay trên màn hình điện thoại khi nó đang tắt mà ko cần phải tháo máy hay thao tác trên áp dụng ghi chú. không dừng lại ở đó, bạn còn Rất có thể đặt các chú giải trọng tâm, cần nhớ ra ngoài mặt kính khóa.

  trình độ sáng tạo độc đáo

  Với chiếc bút thần kỳ S Pen, khách hàng Có thể tự tiện sáng tạo các hình vẽ 1 phương pháp dễ dàng & sinh động bằng chính nét vẽ của mình, như tạo hình động, trang trí Hình ảnh, gửi thông suốt điệp mang dấu ấn của bạn tới những người bên cạnh. hiệu năng này vô cùng hấp dẫn và vui nhộn. bạn vào menu S Pen, lựa chọn phần Tin nhắn trực tiếp, sau đấy vẽ những gì bạn muốn, điều chỉnh và lưu lại, rồi chọn lựa người mà khách hàng muốn san sẻ Ảnh ấy. và bạn còn Rất có thể xem lại các Ảnh vẽ động trong thư viện của bạn. bạn còn Có thể thực hiện nó ngay cả khi đang chat hay nhắn tin nữa.
  [IMG]
  S Pen trên Samsung Galaxy Note 8 ko chỉ có phong cách Designer sắc sảo, Gọn gàng, sang trọng mà còn đem lại nhiều thuận tiện, xứng đáng là linh phụ kiện đặc trưng mà những smartphone khác khó lòng có được. bạn sẽ thấy chiếc bút này tiện dụng trên điện thoại ra sao lúc việc làm việc bằng ngón tay không thể khéo léo and kỹ lưỡng như vậy. Nếu bạn Có thể phát hiện thêm hiệu năng hay hớm nào của sản phẩm thì hãy san sớt nhé.

  thay mặt kính samsung a9 pro

Chia sẻ trang này