Khách du lịch ngỡ ngàng khi thấy tuyết rơi trên đỉnh núi Fansipan | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Daothuy Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng mười hai 2017
  Số tin rao vặt:
  14
  Đã được thích:
  0
  Đặt vé máy bay giá rẻ của phong ve vietnam airline để có cơ hội được thưởng thức hiện tượng hiếm có ở Việt Nam ngay tại Sa Pa. Chắc chắn rằng đây sẽ là một chuyến đi ý nghĩa của bạn và những người thân yêu.

  [IMG]

  Nếu bạn có mặt trên đỉnh núi lúc 8h, bạn sẽ thất những bông tuyết trắng li ti bắt đầu rơi và phủ trắng mặt sàn khu vực chóp inox. Vào những ngày này, nhiệt độ Sapa rất thấp nên đối với những người chủ động đến đây " săn tuyết" thì không quá bất ngờ với nhiệt độ này.

  Tuyết rơi 2 đợt vào mỗi buổi sáng, mỗi đợt chỉ kéo dài 10 phút. Do trời rất lạnh nên khách du lịch cũng ngắm một chút rồi xuống thị trấn.

  Ngắm hoa anh đào trên khắp các đường phố Hàn Quốc với ve may bay di han quoc gia re

  [IMG]

  Khám phá cuộc sống của người dân trên đảo Guam với vé máy bay đi guam.

  Một nhân viên của công ty cáp treo lên đỉnh Fansipan cũng xác định tuyết rơi trên đỉnh núi. Cứ mỗi lần có tuyết rơi thì lượng khách đi cáp treo nhiều hơn, đa phần là các bạn trẻ và thấy họ rất hào hứng.

  Theo trưởng phòng văn hóa và thông tin Sapa cho biết: Khu vực này đang sống trong tủ lạnh bởi nhiệt đồ hẩu hết ở mức 0 độ C. Hiện tượng băng giá đã xuất hiện trên đèo Ô Quy Hồ và chưa có tuyết rơi. Sapa hiện có 6000 phòng chưa tính homestay nên có thể đáp ứng nu cầu cư trú của khách du lịch khi đến đây.

Chia sẻ trang này