Khắc phục tình trạng răng thưa bằng phương pháp nào thì hiệu quả | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vd1128 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  2 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  144
  Đã được thích:
  0
  Phương pháp niềng răng giúp khắc phục tình trạng răng thưa
  Niềng là biện pháp khắc phục răng cửa thưa hiệu quả
  Niềng răng sẽ xóa đi khiếm khuyết răng cửa thưa của bạn. Với phương pháp này thì bạn mất khoảng từ 8 đến 10 tháng. Mỗi tháng thì bạn sẽ phải đến bác sĩ để kiểm tra định kỳ. Phương pháp này sẽ không làm mất đi hình dạng, màu sắc tự nhiên của răng bạn.
  Làm răng sứ có khắc phục được tình trạng răng thưa hay không ?
  Sa khi làm răng sứ bạn sẽ có hàm răng trắng đều
  Phương pháp thứ hai là bọc mão sứ hoặc làm răng sứ. Chi phí của phương pháp này phụ thuộc chủ yếu vào loại răng mà bạn chọn. Nếu ban đầu răng của bạn đã không được trắng bóng thì nên chọn phương pháp 2 để làm bộ răng của mình hoàn hảo hơn.
  Khắc phục tình trạng răng thưa bằng phương pháp hàn răng
  Trong khi niềng răng mất thời gian khá lâu từ 1 – 2 năm (tùy theo từng trường hợp) và bọc răng sứ có tác động đến mô răng thật, thì hàn răng thưa là phương pháp thẩm mỹ khá nhanh chóng và thực hiện đơn giản để tạo hình cho một hàm răng vừa khít, đều và đẹp hơn.
  Đi với những trường hợp chỉnh răng thưa hở kẽ nhỏ và vừa thì hàn răng là giải pháp giúp tái tạo lại mô răng y như thật trong thời gian sớm nhất. Bằng việc sử dụng men răng nhân tạo (vật liệu hàn) bổ sung vào phần thưa và tạo hình cho đúng với mô răng thật, hàn răng mang lại một kết quả phục hình răng tốt và đáp ứng thẩm mỹ và ăn nhai.
  Hàn răng thưa giúp răng đều đẹp hơn
  Sử dụng vật liệu đặc biệt để khắc phục tình trạng răng thưa
  Composite là loại vật liệu hàn trám răng với màu sắc tương đương với màu của răng thật, đạt được tính thẩm mỹ cao, chống chịu được với sự mài mòn, chịu lực tốt và không gây độc hại cho sức khỏe. Cho nên, loại vật liệu này được mọi người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong hàn trám răng thẩm mỹ.
  Thao tác khi hàn răng thưa bằng Composite được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành trong thời gian ngắn (từ 15 – 20 phút) cho một kẽ răng. Do có tính dẻo nên việc tạo hình bằng vật liệu hàn răng Composite được các bác sĩ tiến hành dễ dàng ở nhiệt độ thường và cho kết quả vừa khít, chính xác với phần thưa ở trên răng.
  Sau khi thực hiện xong, miếng hàn có độ đông cứng, màu sắc giống như răng thật sau 2h. Người khác khó có thể nhận ra bạn đã hàn răng nếu không quan sát kĩ. Đây cũng chính là ưu điểm để Composite được nhiều người mong muốn có được khi thực hiện.
  Hàn răng với vật liệu Composite
  Với khả năng tương thích cao với mô răng thật nên sau khi hàn vật liệu trám có thể tồn tại song song mà không gây ra ảnh hưởng gì cho răng thật.
  Xem thêm : Bệnh khô miệng

Chia sẻ trang này