Kể bất diệt trong những bộ phim pha an huyền thoại | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  15
  Đã được thích:
  0
  Kể bất diệt trong những bộ phim pha an huyền thoại. Nhân vật chính là một cô gái pháp y tên là Ngọc, người đã học ở Anh và trở lại làm việc tại Hồng Kông. Ngoài sự phức tạp, không ít nguy hiểm hơn để tìm ra các chỉ số trường hợp; Bộ phim cũng nói về cuộc sống đau đớn của ngôn ngữ tình yêu, khi tình yêu, ngôn ngữ cũng chọn để hy sinh cho người yêu là hạnh phúc. Nhưng cuối cùng, có ai đó đang đợi cô ấy trở lại.
  Một vụ buôn bán ma túy đã tạo ra một mối quan hệ phức tạp giữa cảnh sát Jiang Yang và Gao Tung. Yang biết rằng Triết là người đứng đầu một tên cướp biển lớn, bây giờ lấy tên chủ bar để giấu bí mật, nhưng không có cách nào để tìm ra bằng chứng hình sự của Trich. Cả hai chiến đấu, giành chiến thắng và mất đi khó để xác định.
  Xem thêm: Tâm Lý Tội Phạm – Bộ phim phá án gây sốt trong thời gian qua
  Nhưng với niềm tin mạnh mẽ rằng "cái ác không thể giành được quyền", cảnh sát Jiang Dương quyết định tiếp tục "làm" cho tới khi kết thúc, buộc Triết phải bị trừng phạt theo luật. Đây là danh sách 11 bộ phim tôi đã nhìn thấy và cảm thấy cực kỳ mạnh mẽ và hấp dẫn. Bạn đã nhìn thấy nó? Nếu không, tại sao không thử nó một lần!

Chia sẻ trang này