Karik ra mắt bài hát Đòi quà cứ ra tòa gây xôn xao làng nhạc | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. kunayks Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng mười 2013
  Số tin rao vặt:
  283
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Sau vụ chấn động cả nước Phương Nga - Cao Toàn Mỹ, Karik ra mắt ngay 'Đòi quà cứ ra tòa' khiến làng nhạc phát triển thành xôn xao

  [IMG]

  Dù sức nóng "vụ án Nga - Mỹ" đã nguội, song những tình tiết mới về Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ vẫn được độc giả chờ ngóng.
  Nhạy bén với thời cục, tối ngày 03/07, Karik đã cho ra mắt ca khúc Đòi quà cứ ra tòa, ám chỉ mối quan hệ giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ xôn xao dư luận trong nhiều ngày qua.
  Được sự chia sẻ mang tốc độ chóng mặt, "Đòi quà cứ ra tòa" dự báo sẽ là một trong những hit đứng đầu bảng xếp hạng chỉ cần khoảng sắp đến. Đây là 1 trong những sáng tác mới nhất của nam ca sĩ "Anh ko đòi quà" và được hòa âm bởi Addy nai lưng. Chia sẻ trên fanpage của mình, rapper Karik cho biết: "Có các bài nhạc viết gần 2 năm , xong thu rồi để đó vẫn chưa ra , vậy mà tới bài này chỉ 3 ngày đã on air rồi... Mời mọi người cộng nghe câu chuyện về 'Mối tình nồng thắm' qua góc nhìn của Rik...".
  Chỉ sau 11 tiếng ra mắt, status trang trang facebook của Karik đã mang đến sắp 5,7 ngàn lượt tương tác và sắp 1000 bình luận trên Youtube.
  Trong ca khúc, rộng rãi ca từ được cho là ám chỉ tới vụ kiện của hoa hậu đại gia đình đám chỉ cần khoảng qua: "Chẳng cần hứa chi đâu em ơi, chỉ cần ký tên vào hợp đồng. Mình sẽ mãi bên nhau mai sau dẫu cho phải ra tòa...".
  Xem thêm: Piano dien cũ
  Xem thêm: Piano dien

Chia sẻ trang này