iPhone SE 2 có thể sẽ được sản xuất tại Ấn Độ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. quangthai999999 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  9
  Đã được thích:
  0
  Giá iPhone SE

  Theo trang tin tức nổi tiếng Wall Street Journal, Apple đã xác nhận những đối tác nước ngoài của họ tại Ấn Độ đã bắt đầu chế tạo iPhone SE 2.

  ngày nay đa số toàn bộ iPhone của hãng hoàn thành tại Trung Quốc, một số mẫu cũ khác thì được hoành thành tại Brazil. Tuy nhiên trong những ngày gần đây Apple đang dần chuyển vốn mạnh để chọn kiếm thị trường tiềm năng mới nhằm tăm doanh thu cho iPhone. Khả năng cao iPhone SE thế hệ số 2 sẽ được phân phối tại Ấn độ.


  [IMG]


  >>> iPhone 5C cũ  Báo cáo của Apple cho thấy iPhone SE hiện đang được lắp ráp tại Bangalore và có thể xuất xưởng vào cuối tháng này. Đợt hàng đầu tiên sẽ lên kệ tại Ấn Độ vào tuần tới với mức giá chưa xác định.

  Tại Mỹ, iPhone SE có hai phiên bản 32 và 128 GB và được bán lẻ với giá 399 USD và 499 USD tương ứng. Trong khi đó, các đại lý bán lẻ tại Ấn Độ bán iPhone SE với mức giá chỉ 320 USD.  Apple buộc phải thiết lập dây chuyền sản xuất iPhone tại Ấn Độ bởi theo luật nước này một công ty muốn bán lẻ sản phẩm tại đây cần có tỷ lệ nội địa hóa ít nhất 30%. Theo Wall Street Journal, quan chức sở tại hy vọng rằng iPhone SE sản xuất tại Ấn Độ sẽ được bán với mức giá rẻ hơn nữa.

  Nhờ lợi thế về mặt chi phí khi sản xuất nội địa, chính quyền Ấn Độ tin rằng Apple có thể bán iPhone SE với mức giá chỉ 220 USD. Trước đây Apple chưa từng áp dụng các mức giá khác nhau cho iPhone theo khu vực do vậy chưa biết mức giá của iPhone SE lắp ráp tại Ấn Độ sẽ như thế nào.

  Dẫu vậy, Apple hoàn toàn có thể thay đổi phương thức đặt giá, thiết lập mức giá rẻ cho iPhone SE tại Ấn Độ nhằm chiếm lĩnh phân khúc thị trường smartphone giá 200 USD. Nếu thành công với SE tại Ấn Độ, Apple có thể xây dựng dây chuyền lắp ráp các mẫu iPhone mới tại quốc gia này.

  Hiện Apple cũng đang phải chịu sức ép từ chính phủ Mỹ, yêu cầu hãng này sản xuất nhiều thiết bị tại Mỹ hơn nữa. Có nguồn tin cho rằng Foxconn, đối tác sản xuất/lắp ráp lớn nhất của Apple, đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy tại Mỹ và dự kiến đầu tư tới 1 tỷ USD cho dây chuyền sản xuất tiên tiến tại Mỹ.


  >>> iPhone 6s xách tay

Chia sẻ trang này