In lịch tết 2018 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. minhchaukd04 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  12 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  41
  Đã được thích:
  0
  In Đăng Nguyên – xưởng in lịch tết, in lịch theo yêu cầu, in lịch để bàn, in lịch chữ A, in lịch lò xo tại Hà Nội. Lấy nhanh, giá thành cạnh tranh. Hotline : 0961 099 899 (Mrs. Mai)

  [IMG]
  Dịch vụ in lich tet tại Hà Nội. Liên hệ : 0961 099 899
  [IMG]
  Mẫu in lịch 2018 tại Hà Nội
  Tết 2018 đang đến gần với người dân Việt Nam, vì vậy các doanh nghiệp lớn – nhỏ, các tổ chức, đơn vị, cơ quan….đang gấp rút hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu mới cho năm 2018. Trong đó không thể không kể đến : in lịch tết, in sổ công tác, sổ bìa da, in sổ lò xo,in catalogue, và các ấn phẩm văn phòng khác…..
  Xưởng in ấn trên mọi chất liệu – In Đăng Nguyên, chúng tôi chuyên nhận in ấn các loại lịch tết, lịch treo tường, lịch để bàn, lịch chữ A, lịch lò xo, in lịch theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo các tiêu chí như : hoàn thành nhanh chóng, giá thành cạnh tranh, đảm bảo chất lượng.
  Thiết kế và in ấn lịch tết là một trong các lĩnh vực được đẩy mạnh và ưu ái trong thời điểm vàng phục vụ khách hàng cuối năm. Chúng tôi có sẵn nhân lực, nhà xưởng và máy móc để phục vụ tất cả các khách hàng có như cầu : in lịch tết số lượng lớn, in lịch để bàn số lượng ít hoặc in lịch tết để làm quà tặng khách hàng với số lượng từ vài nghìn cuốn đến vài trăm nghìn cuốn.
  Đặt in lịch tết 2018 tại Công ty in ấn – In Đăng Nguyên quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, và thời gian. Điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng và doanh nghiệp. Là địa chỉ in lịch tết giá rẻ và đẹp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu khách hàng. Luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá thành.
  In lịch tết tại Hà Nội được thực hiện bằng máy công nghệ in Offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng lịch tết siêu nét, hệ thống máy gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in lịchtại xưởng in của chúng tôi, sau khi nhận được sản phẩm sẽ cảm nhận được chất lượng và sự hài lòng trên từng sản phẩm.

Chia sẻ trang này