Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. DAOCHUNGTA Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  207
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155 để máy photo Xerox hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng cần vệ sinh máy thường xuyên để tránh bụi bẩn, phát hiện ra linh kiện hỏng hóc thay thế kịp thời để không làm ảnh hưởng đến hoạt đông của máy.
  Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155
  1. Kiểm tra máy
  - Trước khi tiến hành vệ sinh máy bạn cần kiểm tra lại chất lượng in của máy photo bằng cách in thử một bản photo.
  - Hãy ngắt tất cả nguồn điện, dây cắm của máy photo.
  2. Vệ sinh máy
  Làm sạch bên ngoài:
  - Làm sạch bên ngoài của máy photo bằng các dung dịch có chưa một lượng lớn rượu, dung môi để không làm ảnh hưởng đến các lớp bên ngoài của máy photo.
  - Nếu máy photo của bạn bị dính mực , hãy sử dụng miếng vải hoặc khăn giấy ẩm với nước để làm sạch mực in bị dính bên ngoài máy.
  - Bạn cần cẩn thận để không cho bất kỳ giọt nước nào bị rơi vào máy móc.
  Làm sạch bên trong:
  - Trong quá trình in ấn, giấy, bụi và mực máy photo Xerox , có thể bị tích lũy trong máy, có thế gây ra vấn đề chất lượng in, chẳng hạn như nhòe mực, bị dính vết mực.
  - Tiến hành rút hết nguồn điện của máy photo.
  - Mở nắp và kéo hộp mực ra, đặt nó lên một bề mặt phẳng, để tránh làm hỏng hộp mực, không để hộp mực tiếp xúc với ánh sáng quá vài phút, che lại bằng một mảnh giấy.
  - Tránh động tay vào trống máy photo Xerox vì bộ phận này liên quan đến chất lượng hình ảnh của bản photo.
  - Lấy một miếng vải khô lau sạch bụi bẩn ở khu vực hộp mực.
  - Trong khi làm sạch bên trong máy cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy. Không sử dụng các dung môi như benzene hoặc mỏng hơn để làm sạch, vấn đề chất lượng in ấn có thể xảy ra và gây thiệt hại cho máy.
  - Lặp lại hộp mực và đóng nắp lại.
  - Cắm dây điện và bật máy photo lên.
  Trên đây là Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155 sẽ giúp bạn vệ sinh máy photo một cách chính xác và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy. Máy photo của bạn gặp vấn đề hãy gọi 0948.086.088 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079
 2. DAOCHUNGTA Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  207
  Đã được thích:
  0
  AT Việt Nam chuyên cung cấp mực in hp 78A tại Hà Nội nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và có giá cả phải chăng đây. Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng vì lợi nhuận mà không làm đúng quy trình đổ mực. hãy đến với AT Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đổ mực của chúng tôi. Rất mong được đồng hành cùng khách hàng trong năm 2016. Hãy gọi0462.766.9770943138866để được tư vấn miễn phí.
 3. DAOCHUNGTA Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  207
  Đã được thích:
  0
  Bạn có bao giờ dừng lại để suy nghĩ về những gì bạn thực hiện khi nhấn nút in? hầu hết mọi người tập trung vào số lượng giấy sử dụng trong in ấn, nhưng ít ai nghĩ về những gì mà mực photo Ricoh đem lại.
 4. seoit199x Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  313
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi còn cung cấp dịch vu khác như sửa chữa máy photocopy, đổ mực máy photocopy, cung cấp các dòng máy photocopy bãi, máy photocopy chính hãng, linh kiện thay thế cúa máy photocopy. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua số Hotline: 0948.086.088để được tư vấn và báo giá tận tình nhất.
 5. seoit199x Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  313
  Đã được thích:
  0
  Để có thể sử dụng máy photocopy với đầy đủ tính năng như in ấn, photo, scan tài liệu, chắc chắn người sử dụng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ, cùng với đó là các chi phí phát sinh như thay thế vật tư, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Chia sẻ trang này