Hướng dẫn làm hồ sơ Du học Hàn Quốc thời gian nhanh nhất | Diễn đàn rao vặt

  1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
  1. MaiDuHoc Thành viên mới

    Làm thành viên từ:
    9 Tháng mười một 2017
    Số tin rao vặt:
    48
    Đã được thích:
    0
    Bạn yêu thích K-Pop?
    Bạn hâm mộ làn sóng xanh Hallyu?
    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC VISA THẲNG
    Nam/nữ từ 18 đến 26 tuổi
    Tốt nghiệp THPT trở lên. Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6.0 trở lên(không có môn nào dưới 5.0)
    không yêu cầu phải biết tiếng Hàn.(Nếu chưa biết tiếng sẽ được đào tạo)
    Quyền lợi: :Học tiếng 1 năm tại các trường đại học top đầu của Hàn Quốc.
    Học lên các chuyên ngành yêu thích tại các trường ĐH tại Hàn Quốc
    Đối với các học sinh tốt nghiệp CĐ,ĐH tại Việt Nam sẽ được chuyển tiếp lên Cao Học tại Hàn Quốc
    Nhà trường và côg ty CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM 100%
    Lương tối thiểu 5.000 - 6.000 Won/1h. Thu nhập từ 800-1200$/1 tháng
    CƠ HỘI CHUYỂN SANG VISA E7 (cơ hội làm việc lâu dài và được định cư tại HQ
    VISA THẲNG KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN ĐẠI SỨ QUÁN
    Tỷ lệ đậu visa 100%.
    Phi phí : 8500- 11000$
    Chi tiết xin liên hệ:
    TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ TOP VIỆT
    - Cơ sở 1: Trường Cao Đẳng Xây Dựng số 1, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
    - Cơ sở 2: 20B5 Ngõ 6 Kim Đông, Giáp Bát, Hà Nội
    Liên hệ : Mrs Quỳnh Anh - 0961802250/02466518256.Website: http://duhocquocte.org


    [IMG]

Chia sẻ trang này