Hướng dẫn chọn mua tủ gỗ quần áo đẹp, giá rẻ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. noithatminhgia Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  8 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn chọn mua tủ gỗ quần áo đẹp, giá rẻ
  Tủ gỗ quần áo là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu cho không gian sống của bạn. Vậy nên làm thế nào để mua được một chiếc tủ quần áo đẹp giá rẻ là nhu cầu chung của nhiều người. Với những bước hướng dẫn sau đây, bạn sẽ thấy việc mua tủ trở nên đơn giản hơn nhiều.
  1. Chọn mua tủ gỗ quần áo dựa trên mẫu mã
  Mẫu mã chính là ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Tủ quần áo cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mua một chiếc tủ đẹp nhưng khi mang về thì chưa hẳn đã là đẹp đâu nhé.
  [IMG]
  Trước hết, tủ quần áo nên có cùng tông màu với những món đồ nội thất khác trong phòng. Nếu bạn thích sự phá cách, có thể chọn màu tủ đối lập hoàn toàn với các món đồ còn lại. Những chiếc tủ có màu sắc sáng và nhẹ nhàng thường được lựa chọn nhiều hơn cả.
  Phong cách thiết kế tủ gỗ quần áo cũng cần được xem trọng. Chiếc tủ mang phong cách cổ điển sẽ hợp với căn phòng có thiết kế cổ điển. Ngược lại, chiếc tủ mang phong cách hiện đại sẽ hợp với căn phòng có thiết kế hiện đại. Một chiếc tủ mang phong cách khác sẽ phá vỡ tính thống nhất của căn phòng.
  2. Chọn mua tủ gỗ quần áo tùy theo vật liệu
  Có hai loại tủ áo gỗ đó là tủ áo gỗ công nghiệp và tủ áo gỗ tự nhiên. Chúng tồn tại song hành với nhau bởi mỗi loại mang một đặc điểm riêng. Trong gỗ công nghiệp thì lại chia ra làm các loại nhỏ là MDF phủ melamine, MDF sơn bóng, MDF phủ laminate, Acrylic.
  Ưu điểm của gỗ công nghiệp là rất đa dạng về mẫu mã từ màu sơn cho đến vân gỗ. Nếu bạn thích mua tủ quần áo đẹp giá rẻ thì chọn loại tủ làm từ gỗ công nghiệp là khá hợp lý. Tuy nhiên, độ bền của chúng lại không được như gỗ tự nhiên.
  [IMG]
  Đặc điểm của tủ làm từ gỗ tự nhiên là cho độ bền cao. Những đường vân gỗ khiến người dùng có cảm giác như đang được hòa mình vào thiên nhiên. Mặc dù có giá thành đắt hơn gỗ công nghiệp nhưng xét về chất lượng thì chúng rất đáng đồng tiền.
  Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất về việc chọn mua tủ gỗ quần áo đep, giá rẻ dựa trên hai yếu tố là vật liệu và mẫu mã. Khi chọn mua, bạn cũng nên lưu ý mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín và có chính sách vận chuyển, chính sách sau bán hàng với nhiều ưu đãi nhất nhé. Chúc bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất.
  Xem thêm bài viết:
  Tủ đựng quần áo đẹp được làm từ gỗ tự nhiên

Chia sẻ trang này