Hướng dẫn cách kiểm tra số seri thẻ cào Mobifone khi còn thông tin mã thẻ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. lamoanh102 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  133
  Đã được thích:
  0
  Kiểm tra số seri thẻ cào Mobifone là điều rất cần thiết trong nhiều trường hợp cần sử dụng đến thông tin này. Thông thường nếu người dùng mua thẻ điện thoại Mobifone về chỉ để sử dụng 1 mục đích chính đó là nạp tiền điện thoại thì sẽ không cần quan tâm đến số seri, tuy nhiên nếu họ cần dùng thẻ cào Mobifone để nạp tiền vào tài khoản game hay đổi thẻ cào thành tiền mặt thì chắc chắn sẽ phải cần đến thông tin serial thẻ cào đó.

  Khi bạn mua thẻ cào về nhưng trót làm ướt thẻ, hoặc rách thẻ mất đi phần thông tin rerial, nhưng thật may bạn vẫn còn giữ lại được mã số thẻ cào thì bạn hãy yên tâm là chúng ta vẫn có cách để kiểm tra số seri thẻ cào Mobifone.
  Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra số seri thẻ cào mobifone khi vẫn còn lưu thông tin mã số thẻ cào vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

  [IMG]

  Bạn chỉ cần gọi lên tổng đài Mobifone theo đầu số 18008090/9090 để yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra lại số seri thẻ cào.
  Chắc chắn nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin mã thẻ, sau đó họ sẽ kiểm tra, chỉ sau 1 phút là bạn sẽ được thông báo lại kết quả về số seri thẻ cào Mobifone.

  Như vậy cách kiểm tra số seri thẻ cào Mobifone rất nhanh chóng & đơn giản đúng không nào. Nếu như bạn đang giao dịch đổi thẻ cào hoặc nạp tiền game thì số seri thẻ Mobifone là 1 mắt xích quan trọng (bắt buộc) để thực hiện những giao dịch đó thành công. Vậy bạn hãy bỏ túi ngay bí kíp kiểm tra thông tin seri thẻ cào mobifone này để nhanh chóng thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé.

Chia sẻ trang này