Hướng dẫn cách giải quyết bàn phím MacBook bị kẹt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. quynhhoa1309 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  62
  Đã được thích:
  0
  So với 2 năm trước cụ thể là từ mẫu Macbook 2014 cũ trở lại, thì hiện nay loại Macbook mới của Apple mang thiết kế bàn phím tùy chỉnh giúp máy trông mỏng hơn, các phím với kích thước lớn hơn. Và đó cũng là điều làm nhiều người sử dụng gặp rắc rối khi phím space bar đôi bị kẹt.

  Những loại Macbook mới của Apple mang bàn phím rất dễ bị kẹt

  Thực tế, đa dạng người cảm thấy lúc họ sử dụng dòng Macbook model đời mới lại gặp buộc phải hiện tượng nút space bar bị kẹt ko bấm được hoặc bấm được nhưng ko với cảm giác phản hồi. Và điều này thì chưa từng xuất hiện với các dòng Macbook cũ khi mà nó chưa mang sự đổi thay về thiết kế.


  [IMG]

  Nguyên nhân gây ra tình trạng bàn phím bị kẹt ở loại Macbook mới

  Nếu bạn để ý, bàn phím từ chiếc Macbook 2014 cũ trở về trước so với hiện tại những phím có kích thước lớn hơn nên dễ bị lọt bụi hay vụn nhỏ. Nếu bạn ko thường xuyên lau chùi, vệ sinh thì đám bụi này sẽ bị kẹt ở dưới bàn phím.Trong đấy nút space bar mang kích thước lớn nhất trong toàn bộ những phím buộc phải dễ gặp buộc phải tình trạng bị kẹt hơn cả.

  Xem thêm: Macbook Retina cũ giá tốt

  Apple đã đưa ra phương pháp khắc phục


  [IMG]

  Vì bàn phím của Macbook bạn không thể tháo dỡ rời từng phím buộc phải để vệ sinh như bàn phím cơ của máy tính. Apple cũng khuyến cáo rằng, người sử dụng ko cần dỡ rời vỏ máy để giải quyết đám bụi trường hợp như không buộc phải là người thông thạo kỹ thuật. Vậy nên bạn sở hữu thể tham khảo những cách sau:

  Hãy dựng đứng chiếc Macbook mang một góc khoảng 75 độ. Sau đấy sử dụng bình gạnh khí nén theo mẫu zic zắc từ trên xuống. Nhưng thực tế, đây ko bắt buộc là cách xoành xoạch sở hữu tác dụng vì 1 số người dùng san sớt rằng họ làm theo nhưng phím bấm vẫn bị kẹt. Vậy nên, lựa tậu độc nhất vô nhị khi này là có máy đến trọng tâm bảo hành của Apple và với thể bắt buộc chịu chi phí sửa chữa.

  Rõ ràng, trong ví như này phía Apple đã không đưa ra một giải pháp triệt để thay vào đó là bí quyết giải quyết nhanh chóng. Vậy nên, ví như ai đang có ý định mua cho mình loại macbook mang thể tham khảo tham khảo những mẫu sản phẩm model Macbook 2014 cũ, 2013.. tại những shop uy tín, chất lượng.

  Nguồn: Mac Retina 13 inch cũ
 2. odvwnrflxqcs Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  223
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này