Hướng dẫn cách chơi slot game Fu Bao Bao | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. prokhong5 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  156
  Đã được thích:
  0
  Fu Bao Bao là một trong những slot game được yêu thích nhất hiện nay với tỷ lệ đặt cược nhận được phần thưởng lên tới 80 lần số tiền đặt cược. Hãy cảm nhận tiếng pháo đì đùng và hứng trọn cơn mưa tiền thưởng cùng với chú Kỳ Lân Bao Bao. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi slot game Fu Bao Bao

  Hướng dẫn chơi game Fu Bao Bao

  Thực ra cách soi kèo trò chơi này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào hình tam giác nền trắng phông xanh giống như nút chơi game play là có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi này.
  [IMG]
  Nguyên tắc của Fu Bao Bao là mỗi lần bạn quay sẽ có tới 3 biểu tượng tương ứng với nhau xuất hiện theo 50 hàng thì bạn sẽ dành chiến thắng. Từ trái sang phải sẽ có 50 hàng trả thưởng.

  Mỗi biểu tượng trong game sẽ có giá trị chiến thắng không giống nhau.
  [IMG]
  Ví dụ: bạn sẽ thắng 500 nếu ăn được 5 chú kỳ lân Bao Bao, còn thắng 200 khi ăn được 5 4 chú kỳ lân Bao Bao, nếu bạn ăn 5 cá chép vàng thì chiến thắng mà bạn có là 25.

  Một trong những điểm hấp dẫn của trò chơi này chính là bạn có thể chọn chức năng auto play nếu bạn không muốn bấm. Nó sẽ tự động chọn số cho mình từ lần quay 10, 25…

  Ví dụ: Bạn chọn chức năng auto play 10 lần thì máy sẽ tự động quay 10 lần cho bạn.

  Một số tính năng đặt cược trong trò chơi:

  Cược: Là số tiền mà người chơi sẽ cược cho mỗi vòng quay

  Số dư: Chính là số tiền mà người chơi nhận được.

  Kết luận :

  Ngoài ra, khi chơi Fu Bao Bao khách hàng còn nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hi vọng bài viết của wellbet sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về luật chơi. Chúc các bạn may mắn.

Chia sẻ trang này