Hướng dẫn bạn may chiếc lót nồi cho căn bếp thêm đẹp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. lequocnam94 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  31
  Đã được thích:
  0
  Bạn có biết rằng các chiếc lót nồi độc đáo không những đồ vật có ích, hỗ trợ bạn trong những công việc nấu ăn mà còn góp thêm phần giúp không gian phòng bếp thêm ấn tượng và tinh tế? Thế nên việc cắt may lót nồi hình chiếc lá không đơn thuần là 1 cách để giải khuây mà còn là ý tưởng phát minh khá hay để thêm hương sắc ngày hè vào không gian GĐ đấy!
  1. Vật liệu cần chuẩn bị bao gồm
  Bút chì, kim chỉ; Kéo cắt vải; tấm hình của lá hoặc giấy để vẽ phác thảo mẫu lá; 3 mảnh vải dạ nhỏ hoặc vải dày cùng tông màu với các sắc độ không giống nhau.
  Xem thêm:
  Học cắt may áo gile cho bé yêu
  Cách may chân váy mở khuy đơn giản nhất
  2. Quá trình cắt may lót nồi hình chiếc lá
  Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tiến hành vẽ lên tờ giấy mà mình đã sẵn sàng từ trước hình một chiếc lá đơn thuần với size khoảng 10 cm x 10 cm. Tiếp đó bạn cắt 3 lớp lá làm sao cho lớp sau to hơn lớp trước chừng 0.3 cm đến 0.4 cm.
  Bước 2: Để làm quai cho lót nồi bạn phải cắt một mảnh vải nhỏ gray clolor có size 2 cm x 7 cm. Sau khi cắt xong thì 2 lần nó lại và dùng kim chỉ may đính vào cuống của chiếc lá lớn số 1.
  Bước 3: Ở bước này các bạn sẽ chồng lần lượt 3 lớp lá lên nhau, thắt chặt và cố định 2 mép lá phía hai bên bằng kim ghim để trong quá trình triển khai chúng không biến thành rơi lệch gây khó khăn cho bạn. Dọc theo tại chính giữa thân lá bạn may một đường may với phần cuống lá là vấn đề bắt đầu. May dập lại một đường nữa cho chắc khi lên đến mức đỉnh. Như vậy hai tuyến đường may này sẽ giúp sản phẩm có đường gân bắt mắt hơn.
  Bước 4: Mũi khâu quay trở lại điểm đầu cuống lá khi kết thúc đường may thứ hai, triển khai tái diễn đường may lên từng phần của lá, cẩn thận tạo ra đường gân thứ 2 sao để cho luôn luôn quay trở về cùng một điểm bắt đầu tại điểm cuống lá. Từ đó bạn hoàn toàn có thể may liên tiếp, liên tục may trở về và ra cùng theo đó luôn luôn quay lại cùng một điểm buổi đầu.
  Bước 5: tiếp tục tiến hành Theo phong cách tương tự như. Việc bạn phải làm giờ đây chính là xem xét các đường gân chính để thêm những gân nhỏ nhiều hơn và hoàn tất.
  như vậy là bạn đã hoàn thành việc cắt may lót nồi hình chiếc lá rồi. Vật dụng nhỏ xinh này vừa có tác dụng tang trí cho gian phòng bếp thêm phần sinh động lại vừa giúp cho bạn đỡ bị nóng khi nhấc nồi. Thật tiện dụng phải không nào?

Chia sẻ trang này