HƯNG THỊNH MỠ BÁN DỰ ÁN LAVITA CHARRM | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. baohungthinh68 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  47
  Đã được thích:
  1
  tỉnh thành Hồ Chí Minh vốn được mệnh danh là tấc đất – tấc vàng. Với những người có thu nhập làng nhàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành này thì việc sở hữu một căn nhà là chuyện không tưởng. Giải pháp mua căn hộ lavita charm giá rẻ là sự đầu tư đúng đắn.
  Đến với căn hộ lavita charm – đến với một khởi đầu mới

  Căn hộ Lavita Charm là dự án chung cư mới thuộc công ty cổ phần hưng thịnh Coporation với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản. Các khách hàng đăng kí mua nhà trước khi nhà hoàn tất xong sẽ nhận được nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Đó cũng là một trong những lợi thế của việc mua căn hộ giá rẻ.
  [IMG]  Căn hộ Lavita Charm được tạo nên bởi công ty thịnh Coporation
  Tuy nói là giá rẻ nhưng Dự án Lavita Charm vẫn bảo đảm được các tiện ích cần yếu cho chủ nhân các căn hộ tương lai. Với hệ thống hầm gửi xe rộng lớn , các cư dân không cần phải lo đến việc hết chỗ để xe và phải gửi xe ở ngoài. Khi mua căn hộ Lavita Charm giá rẻ bạn sẽ trở nên một trong những vị chủ nhân Lavita Charm may mắn nhất, sở hữu các tiện ích thiết thực vĩnh viễn.

  Căn hộ Lavita Charm với nhiều ích thiết thực

  Căn hộ được thiết kế và khởi công xây dựng nhằm mang đến cho những người có mức thu nhập trung bình một căn nhà chất lượng để khởi đầu một tổ ấm hạnh phúc.

  Tuy sở hữu từ một dự án giá rẻ nhưng bạn sẽ được sở hữu đầy đủ các tiện ích và dịch vụ thứ hạng 5* như: Khu trọng điểm thương nghiệp, rạp chiếu phim, khu nhà hàng phục vụ nhiều món ăn quyến rũ và đa dạng từ châu Á đến châu Âu. Phòng tập gym chuyên nghiệp, bể bơi của chung cư, những trọng điểm spa chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ khắc thư giãn sảng khoái bên gia đình.
  [IMG]


  Căn hộ với nhiều tiện ích
  Một điều quan yếu hơn nữa là với những người luôn bận rộn với công việc thì mua chung cư giá rẻ là một điều rất thiết thực. Nằm ở trung tâm quận Bình Tân. Với nhiều tuyến đường chính được mở mang, bạn sẽ giảm thiểu được thời kì chuyển di đến chỗ làm việc. Chỉ cần mất khoảng 10 phút lái xe là bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

  Với việc chọn căn hô giá rẻ là bạn đã chọn mua cho mình thêm nhiều lợi..

Chia sẻ trang này