Honda CR-V phiên bản 2017 : Lớn hơn, nâng cấp 7 vị trí ghế | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. haithai01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  365
  Đã được thích:
  0
  oto honda crv cu 2017 được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60 với thiết kế 7 chỗ ngồi, hệ dẫn động 4 bánh.

  Theo website Autocar của Anh, thế hệ kế tiếp của Honda CR-V sẽ được thiết kế to hơn, cao cấp hơn nhằm tạo ra sự đặc trưng so với HR-V, dòng crossover kích thước nhỏ đang rất ăn khách của Honda. Trước đó, hai dòng ô tô này vốn có rất nhiều điểm giống nhau, gây ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của cả CR-V và HR-V.

  Giám đốc chi nhánh Honda tại Anh - Leon Brannan tiết lộ rằng CR-V mới sẽ sở hữu 7 ghế ngồi và hệ dẫn động 4 bánh. Bước cải tiến này cũng được đặt kỳ vọng giúp CR-V so kè với Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60.

  Xem thêm : giá xe crv nhập khẩu
  [IMG]
  Brannan cho hay, CR-V là 1 “trụ cột lớn” của Honda. Trong khi HR-V tại Anh vẫn không thay đổi hệ dẫn động 2 bánh, CR-V sẽ sở hữu cơ hội để khẳng định mình với cấu trúc hấp dẫn, cá tính hơn hẳn. Ông thừa nhận rằng để cạnh tranh với Land Rover như 01 thương hiệu, hãng phải phát triển mẫu xe này hỗ trợ Honda được biết tới nhiều hơn.

  Điều ấn tượng, khoang cabin của CR-V đời mới dự đoán sẽ có nhiều chi tiết được “vay mượn” từ HR-V, bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí với màn hình trung tâm và bố cục bảng điều khiển. Ngoài ra, ít nhất tại Anh, động cơ của nó có khả năng cũng sẽ có phiên bản diesel 1.6L với 118 phân khối và động cơ xăng 1.5L với hiệu suất 128 phân khối như HR-V. Nhưng tại các khu vực khác, CR-V 2017 có khả năng sẽ được gắn loại động cơ khác.

  Dự kiến, o to honda CR-V thế hệ mời sẽ được chế tạo ở Canada trước khi xuất hiện ở Anh.

Chia sẻ trang này