Học tại Việt Nam, nhận bằng tiêu chuẩn Mỹ có thành trào lưu? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bomthoithum Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  36
  Đã được thích:
  0
  Web:
  [IMG]
  Ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Franklin Virtual Schools /Franklin Learning Centers - Hoa Kỳ và Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings (thuộc tập đpàn Egroup).
  VTV.vn - Apax Franklin mang đến cho học sinh lứa tuổi PTTH Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ, nhận bằng cấp được công nhận tại Mỹ.

  Apax Franklin là hệ thống học viện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình giáo dục trung học và chuẩn bị đại học kết hợp giữa dạy học trực tuyến và hỗ trợ trực tiếp.

  Hôm nay (23/8), công ty Apax Franklin chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Franklin Virtual Schools/Franklin Learning Centers - Hoa Kỳ và Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings.

  Apax Franklin mang đến cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học Việt Nam (từ lớp 9 tới lớp 12) cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ, nhận bằng cấp được công nhận tại Mỹ (được thẩm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín như SACS/Advanced) ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý thông qua phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ hiện đại.

  Đây là hệ thống học viện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình giáo dục trung học và chuẩn bị đại học theo mô hình Blended Learning - kết hợp giữa dạy học trực tuyến và hỗ trợ trực tiếp tại các học viện tại Việt Nam. Tham gia học tập tại Apax Franklin, học sinh lứa tuổi phổ thông trung học có cơ hội nhận bằng chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam với thời gian linh hoạt và tiết kiệm khoảng 70% chi phí so với việc học tại nước ngoài.

  Bên cạnh chương trình trung học phổ thông, Apax Franklin còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh, hướng nghiệp, chuẩn bị cho học đại học tại Mỹ và các nước khác như chương trình học tiếng Anh (ESL), chương trình cải thiện năng lực tiếng Anh (ELE), chương trình luyện thi chứng chỉ SAT/ACT/GED; cơ hội du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông thông qua chương trình trao đổi văn hoá ngắn hạn và dài hạn; tư vấn du học và săn học bổng tại Mỹ.

  Với bằng cấp được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm định giáo dục tại Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới, chương trình phổ thông trung học và chuẩn bị cho đại học do Apax Franklin cung cấp sẽ mở rộng cánh cửa cho các học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc... cũng như các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
  • [*]

Chia sẻ trang này