Học liên thông cao đẳng dược trong thời gian bao lâu | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. seovietdang Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng mười 2013
  Số tin rao vặt:
  207
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bạn đang muốn liên thông cao đẳng dược nhưng đang lo lắng về thời giờ dạy học cũng như là thời giờ học như thế nào? Để đọc thắc mắc trên nhà trường cao đẳng dược pasteur tại tphcm xin được trả lời cụ thể sau đây

  >>> Chi tiết hơn tại: http://truongcaodangyduoctphcm.info...g-duoc-tai-tphcm-hoc-trong-thoi-gian-bao-lau/

  liên thông Cao đẳng Dược không các giúp thí sinh nâng cao khả năng chuyên môn và chi phí trị bằng cấp của người học mà còn mở ra nhiều cơ hội quá trình hành nghề hấp dẫn cho người học trong sau này.

  [IMG]

  Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  theo các quy định tuyển sinh đào tạo liên thông mới nhất mà thật ra Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành áp dụng cho các thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Y Dược. quy định tuyển sinh đã nội quy, thí sinh có thể học liên thông chéo chuyên khoa chỉ cần có chứng chỉ chuyển đồi Ngành học thích hợp.

  Điều này đồng nghĩa với việc, thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…đều có thể căn cứ liên thông Cao đẳng Dược nếu như thí sinh có chứng chỉ học chuyển đồi nghề Dược. đây luôn là một điểm mới, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  theo vào quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ cũng như đề án tuyển sinh của Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời giờ linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

  Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trên quy mô Toàn quốc và không phân biệt tôn giáo, vùng miền.

  [IMG]

  Điều kiện tuyển sinh cũng vô cùng đơn giản những thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây là có thể căn cứ học Cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông tại trường.

  >>> Chi tiết cơ hội việc làm sau khi học xong liên thông cao đẳng dược: http://truongcaodangyduoctphcm.info...-lien-thong-cao-dang-duoc-tai-tphcm-nam-2017/

  Điều kiện 1: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp những chuyên ngành thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… Trường hợp những thí sinh dựa liên thông chéo nghề thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên khoa dự tuyển học liên thông.

  Điều kiện 2: Thí sinh cần có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt để có thể dựa học liên thông Cao đẳng Dược tại trường.

  mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

  các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên thì có thể theo đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. mức thời gian học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 1,3 năm. Trong mức thời gian này, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ về Kinh nghiệm chuyên môn và các thông tin chuyên ngành, giúp những thí sinh có thể việc tốt công việc của mình hiện nay sau khi hoàn thành khóa học.

  [IMG]

  Sau khi kết thúc các chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi hành nghề ngay hoặc căn cứ đào tạo liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các phương châm trong quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông mà Bộ GDĐT đề ra.

  Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên dựa học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp học Cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông học ngoài giờ hành chính (có những buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả hiện nay thứ 7, chủ nhật) thí sinh có thể Nhu cầu lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ mức thời gian của bản thân và ngành nghề làm việc hiện nay của mình.

Chia sẻ trang này