Học lập trình ASP.NET ở đâu hiệu quả, chuyên nghiệp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nhatle Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng năm 2015
  Số tin rao vặt:
  223
  Đã được thích:
  0
  ASP. NET luôn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ lập trình web thông minh và tính bảo mật cao của nó là một trong những ngôn ngữ chiếm thị phần khá lớn trong thị trường làm web. Bởi vậy, ngôn ngữ này được đa số các lập trình viên tương lai quan tâm tìm hiểu. Trên mạng xã hội hiện nay có khá nhiều người hỏi về phương pháp học ASP.NET hiệu quả, địa chỉ nào tốt để học ASP.NET MVC, nên học lập trình ASP.NET ở đâu để có thể làm tốt các Dự án về Website & Web Portals.
  Nếu bạn cũng băn khoăn với những câu hỏi này, tại sao không thử đến với Stanford. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
  [IMG]

  Nhắc đến lập trình, không thể bỏ qua Stanford. Stanford chính là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên:
  – Học đi đôi với thực hành, đã học là làm được việc là phương châm giảng dạy của Stanford.
  – Thời gian khóa học không quá dài nhưng vẫn trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức về tư duy lập trình, nền tảng lập trình
  – Được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm học tập và những công nghệ tiên tiến…
  – Tham gia xây dựng Project cuối khóa học
  – Nếu như bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề việc làm sau, điều đó sẽ bị đập tan bởi Stanford luôn có chính sách giới thiệu việc làm sau khi học xong
  Học lập trình ASP.NET MVC ở đâu tốt? hãy nghe chia sẻ của một số bạn học viên tại Stanford nhé
  Tại Stanford, tôi được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện. Thầy giáo luôn tâm huyết với nghề là người truyền đến các học viên chúng tôi những ngọn lửa say mê đầy nhiệt huyết. Thầy hướng dẫn, chỉ bảo chúng tôi rất tận tình, qua từng bài học khả năng tiếp thu kiến thức của chúng tôi tăng lên rất nhanh so với tự học. Thầy không tạo áp lực mà luôn động viên, giúp đỡ chúng tôi học tập ngày càng tiến bộ. Ngoài ra, các anh chị trong công ty cũng rất thân thiện, luôn vui vẻ, nhiệt tình chào đón chúng tôi và luôn quan tâm giúp đỡ chúng tôi trong học tập” Bạn Ngọc Hòa chia sẻ
  [IMG]

  Cũng với suy nghĩ đó bạn Hoàng Hiệp tâm sự: “Khóa học của tôi đã kết thúc được 2 tháng, sau thời gian học ở Stanford tôi đã trưởng thành và cứng rắn hơn rất nhiều. Các Thầy ở Stanford là những người trực tiếp dìu dắt và định hướng cho tôi trong suốt thời gian học. Bây giờ khi các khóa học kết thúc tôi mới thấy những giá trị kiến thức mà tôi nhận được. Trong thời gian đợi chứng chỉ tôi cũng đã xin được công việc ổn định ở một công ty phần mềm và có một mức thu nhập khá. Giờ đi đâu làm gì tôi cũng tự hào là học viên Stanford. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy, các chị tư vấn đã giúp đỡ tôi trong suốt khoảng thời gian học qua.”
  Không chỉ giúp bạn hiểu và áp dụng được những công nghệ mới nhất của ASP.NET MVC trong thiết kế, phát triển web mà khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford còn giúp bạn trở thành chuyên viên thiết kế web, có thể join vào các dự án thực tế ngay sau khóa học kết thúc.
  Với những chia sẻ trên chắc bạn đã có thể trả lời được câu hỏi học lập trình ASP.NET MVC ở đâu rồi phải không? Còn nếu bạn vẫn băn khoăn hãy đến với Stanford chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành những lập trình viên web chuyên nghiệp trên ngôn ngữ ASP.NET MVC.
  Chi tiết xem tại: http://hoclaptrinhcsharp.com/hoc-lap-trinh-asp-net-o-dau-hieu-qua-chuyen-nghiep/ Hoặc gọi điện trực tiếp để tìm hiểu theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355để được gọi lại tư vấn chi tiết.

Chia sẻ trang này