Học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tại TPHCM | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. emhai182 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Thu nhập người dân ngày càng cao và sở hữu một chiếc xe ô tô hiện nay không phải quá khó, do đó nhu cầu học bằng lái xe ô tô đang là xu hướng tất yếu hiện nay của mọi người. Hiện nay thị trường đào tạo lái xe ô tô khá lộn xộn, bởi vậy mới có những câu hỏi đặt ra là học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất? Những kinh nghiệm sau sẽ giúp chúng ta có những quyết định sáng suốt nhất.

  Trước tiên, khi quyết định học lái xe ô tô chúng ta nên tìm thật kỹ lưỡng từ các nguồn: internet, facebook… Nhưng nên hỏi trực tiếp bạn bè, người thân đã học trước và hỏi về hệ thống đào tạo và dịch vụ của trung tâm đấy ra sao.

  1. học phí học lái xe ô tô

  Với những mức học phí chung của các trung tâm tại TP.HCM hiện nay khoảng trên dưới 6,5 triệu/khóa. Điều mà các bạn quan tâm để khỏi bị lừa là phải hỏi chính xác thời gian đào tạo kéo dài bao lâu, khi nào bắt đầu học thực hành, số giờ học là bao nhiêu, trong quá trình học có phát sinh phụ phí gì không, học 1 thầy/1 trò hay theo nhóm… có cam kết trong hợp đồng không?
  Xem thêm:Học lái xe ô tô tại quận 12
  Để đăng ký học học đúng trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại TP.HCM hiện nay bạn cần phải xem xét kỹ, vì khi đăng ký rồi đã phóng lao thì theo lao, ảnh hưởng đến quá trình học lái xe ô tô của bản thân.
  2. Thời gian học lái xe ô tô:

  Thời gian khóa học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay là 3,5 tháng (Theo quy định của bộ GTVT). Tuy nhiên nếu đăng ký không đúng trung tâm thì việc học lái xe ô tô có thể kéo dài lên đến 6 – 7 tháng, gọi thì trung tâm không ai nghe máy, kiểu đem con bỏ chợ… Nên chọn những trường có cam kết thời gian đào tạo phải chính xác, rõ ràng.

  3. Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô:

  Đây là vấn đề rất quan trọng cho những học viên mới bắt đầu học lái xe ô tô. Trong quá trình học sẽ tốt khi được thầy dạy lái xe với nhiều năm kinh nghiệm và sư phạm chất lượng, quan trọng là cách ứng xử có lịch sự với học viên và những vấn đề kỳ kèo tiền bạc….

  4. Cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ công tác giảng dạy:

  Bạn có thể kiểm tra hay so sánh về các trường, các khóa đào tạo, thầy hướng dẫn thông qua các học viên đi trước. Có đầy đủ phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy không? Xe tập lái đời mới hay đời cũ? Có máy lạnh đầy đủ hay không? Sân tập và sân thi ở đâu, thầy dậy có nhiệt tình trách nhiệm không?

  5. Thời gian khóa đào tạo đầy đủ linh hoạt:

  Đối với những học viên bận rộn, không có quá nhiều thời gian nên chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô với dịch vụ tốt nhất: hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà, lịch học lái xe linh hoạt cho học viên, cam kết chất lượng, miễn phí tài liệu học lý thuyết và bảo lưu kết quả thi kỳ sau… đáp ứng đầy đủ trong suốt quá trình học lái xe ô tô cho học viên.
  Tóm lại các điểm lưu ý để chọn trung tâm học lái xe tốt nhất:- Có hợp đồng cam đào tạo cam kết rõ ràng không.
  - Học phí trọn gói chưa? có phát sinh gì không (rẻ quá phải cẩn thận)?
  - Học là 1 thầy / 1 trò / 1 xe mới đảm bảo.
  - Số buổi học thưc hành cụ thể là bao nhiêu buổi?
  - Thời gian thi đối với B2 là 3 tháng, đối với C là 6 tháng.
  - Thời gian học linh hoạt cả cuối tuần theo yêu cầu học viên.

  => Quan trọng nhất vẫn là chất lượng dạy tốt & học phí trọn gói không phát sinh. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các ưu đãi của trung tâm như: miễn phí tài liệu học, giảm học phí cho nhóm khi đăng ký 3 người trở lên.

Chia sẻ trang này