học gia sư tiếng Nhật ở đâu tốt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Hahahahahaaa Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng mười 2016
  Số tin rao vặt:
  31
  Đã được thích:
  0
  Nhật Bản trong những năm gần đây là điểm đến thu hút số 1 châu Á đối với các du học sinh và người đi xuất khẩu lao động Việt Nam. Trong khi sức hấp dẫn đến từ nền văn hóa đậm đà và kinh tế lớn mạnh thì trở ngại lớn nhất đối với người yêu mến nước Nhật chính là ngôn ngữ. Để giúp bạn nhanh chóng thông thạo thứ tiếng khó nhất nhì thế giới này, trung tâm gia sư Ngoại thương sẽ giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội.
  [IMG]

  VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG NHẬT?

  Mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản nhiều năm qua đã có những bước tiến đáng ghi nhận. Một trong những thành tựu của công cuộc hợp tác chính là số lượng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật ngày càng tăng cao, hiện chỉ còn xếp sau người Trung Quốc. Theo thống kê trong Quý I năm 2016, Việt Nam hiện đang có hơn 130.000 công dân đang học tập tại nước ngoài. Trong số đó, Nhật Bản hiện đang là mái nhà của 38.000 du học sinh, chiếm 29,3% trên tổng số lượng du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.
  Những con số kể trên được dự báo sẽ còn gia tăng trong các năm sắp tới, dựa trên các lợi ích mà XKLĐ và du học Nhật Bản mang lại cho người Việt Nam cộng với những chính sách ưu đãi lâu dài từ phía Nhật Bản. Tuy nhiên, để nhanh chóng tham gia vào dòng chảy cơ hội hấp dẫn này, bạn cần chinh phục một trong những khó khăn lớn nhất, có thể cản trợ sự hòa nhập của bạn tại xứ sở hoa anh đào. Đó là tiếng Nhật.

  ĐỘ KHÓ CỦA TIẾNG NHẬT

  Năm 2009, tạp chí Ngôn ngữ nổi tiếng của Anh đã xếp tiếng Nhật vào Top 3 những ngoại ngữ khó học nhất thế giới bên cạnh tiếng Nga và tiếng Ả Rập.
  Ngữ pháp tiếng Nhật cũng là một thử thách không nhỏ. Theo các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản: để thông thạo hoàn toàn tiếng Nhật như một người bản ngữ thì phải thường xuyên học và nghiên cứu liên tục trong thời gian từ 5 đến 8 năm. Ngay đến những người sống và làm việc tại Nhật từ 2 đến 3 năm cũng chỉ có thể tiếp cận giao tiếp một cách thông thường chứ rất khó có thể viết hay thuyết trình hay, giàu sức thuyết phục bằng tiếng Nhật.
  Với các bạn học sinh đang học tập tại Việt Nam muốn chinh phục các học bổng Nhật Bản hay đơn giản hơn là chuẩn bị đi du học tại đây, còn cách học nào tốt hơn là học với gia sư tiếng Nhật tại nhà.
  Các gia sư sẽ có những phương pháp giảng dạy sáng tạo để giúp bạn học nhanh, nhớ lâu và luôn luôn hứng khởi như những trò chơi học ngoại ngữ chẳng hạn.
 2. Nguyen Lam Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng một 2016
  Số tin rao vặt:
  57
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Dictrict 12, Ho Chi Minh city
  Web:

Chia sẻ trang này