Học Cao đẳng Dược năm 2018 trong thời gian bao lâu? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hahongtham Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  27
  Đã được thích:
  0
  Để trở thành Dược sĩ phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện trong thời gian bao lâu đang là băn khoăn của rất nhiều thí sinh có nhu cầu theo học Dược sĩ hệ Cao đẳng Cần Thơ.

  [IMG]

  Cập nhật điều kiện tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược Cần Thơ.

  Hiện nay, trong ngành Y tế , chuyên ngành Dược chiếm vai trò rất quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Ở Việt Nam hiện nay, số lượng nguồn nhân lực của ngành Y tế, đặc biệt là ngành Dược đang rất khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Kinh tế phát triển, con người cũng quan tâm đến việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe của mình hơn.. Vì vậy, số lượng các bạn đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 tăng cao.
  Cánh cửa Đại học không phải ai cũng có thể với tới. Vì vậy việc lựa chọn theo học Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn đúng đắn và đặc biệt an toàn đối với các bạn trẻ. Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻvà nhu cầu bổ sung nguồn lực cho ngành Y tế, đặc biệt là ngành Dược, Cao đẳng Y tế Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ, Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 với yêu cầu xét tuyển chỉ cần TN trung học phổ thông. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.

  Học Hệ Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 mấy năm ra trường?

  Ngoài yêu cầu xét tuyển, Cao đẳng Dược Cần Thơ học mấy năm cũng được nhiều thí sinh chú ý. Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ thông báo thời gian họcCao đẳng Dược Cần Thơ là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng chung với hệ Cao đẳng.

  [IMG]


  Sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ sẽ được rèn luyện trong một môi trường chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.

  Hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

  - Mẫu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  -Thí sinh mới TN trung học phổ thông dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  -Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (áp dụng với người đãTN THPT từ năm 2016
  -Bản sao giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi người học cư trú
  -04 ảnh 3x4 có ghi đầy đủ thông tin người họcchụp trong 6 tháng gần nhất
  -1 Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh.
  -Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Đồng thời, trường cũng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những đối tượng đã TN hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ..
  khi hoàn thành hồ sơ, người học gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh..
  Nếu có thắc mắc hay câu hỏi như: học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ thay đổi như thế nào, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược sĩ có tăng không…các bạn liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp chi tiết.
  Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Hotline tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821
Chia sẻ trang này