Hành khách đầu tiên trúng 1 kg vàng khi bay Vietjet | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vnviet2014 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng hai 2015
  Số tin rao vặt:
  50
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hành khách đầu tiên trúng 1 kg vàng khi bay Vietjet . Vietjet vừa công bố giải thưởng lớn nhất của chương trình “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui” cho hành khách.
  Máy bay vàng 1 kg dành cho chị Trần Phối Hạnh, hành khách đi trên chuyến bay VJ610 từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang ngày 3/2/2017. Máy bay vàng được chế tác bởi tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

  “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui” đã có hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá từ 5.000 đồng vào khung giờ vàng 12 – 14 giờ tìm được chủ nhân may mắn. Cạnh đó là 9 chỉ vàng 9999 và nhiều vé máy bay khứ hồi nội địa dành cho hành khách mua vé thành công vào khung giờ vàng từ 28/12/2016 - 28/2/2017.

  Chị Trần Phối Hạnh, hành khách may mắn trúng giải chia sẻ: “Tôi luôn chọn bay cùng Vietjet bởi giá vé phù hợp, dịch vụ tốt và thân thiện, lại có nhiều chương trình khuyến mại, giải trí hấp dẫn. Tôi quá bất ngờ và hạnh phúc khi nhận giải thưởng lớn này... Giải thưởng máy bay vàng nguyên ký chắc trên thế giới không có hãng hàng không nào tặng cho hành khách của mình như Vietjet. Mong Vietjet ngày càng phát triển cho thêm nhiều người được bay và có thêm nhiều hành khách may mắn trúng giải như tôi khi bay cùng hãng”.


  Hiện tại, vietjet liên tục mỗi ngày đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển gần 35 triệu lượt hành khách, với 63 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Chia sẻ trang này