Giúp bạn chọn mua máy tính bảng phù hợp, chất lượng. | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thanhha1803 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng một 2018
  Số tin rao vặt:
  2
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu máy tính bảng đa dạng về thương hiệu, mẫu mã tuy nhiên điều đó lại khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau sẽ giúp bạn xem xét và cân nhắc những yếu tố để chọn mua được iPad phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  Bạn có thường xuyên cập nhật phần mềm cho chiếc iPad của mình?
  Nếu bạn đang sử dụng, iPad Pro,iPad Mini 4 hoặc iPad Air 2 thì bạn hãy yên tâm vì những mẫu máy này vẫn sẽ nhận được các bản cập nhật trong thời gian sắp tới. Nếu như bạn sử dụng một chiếc iPad đời cũ thì bạn nên xem xét thay thế bằng một chiếc đời cao hơn để nhận được những bản cập nhật mới nhất từ nhà cung cấp Apple.
  - iPad Air 2 – Vẫn là chiếc iPad đỉnh nhất!
  iPad Air 2 đang là sản phẩm nhanh nhất, tuyệt vời nhất, màn hình xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại nếu không tính tới các máy tính bảng của Windows. Mặc dù vậy, không một sản phẩm nào có thể làm hài lòng với tất cả mọi người, Air 2 vẫn còn nhiều n[IMG]hược điểm đáng tiếc như viền của màn hình lớn hơn mức cần thiết hay chưa cho phép xử lý đa nhiệm nhiều cửa sổ một lúc mà người sử dụng mong đợi. Thế nhưng, nhìn vào thực tế thì hiện nay không một máy tính bảng nào trên thị trường có thể trở thành đối thủ của nó.[IMG]  [IMG][IMG]
  - Những điều cần biết khi sử dụng iPad mini 4
  iPad Mini 4 là dòng tablet cỡ nhỏ phù hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển và đa phần người sử dụng là nữ giới. iPad Mini 4 được cài đặt RAM 2GB và vi xử lý Apple A8. Đây không phải là một cấu hình cao cấp ở thời điểm hiện tại nhưng nó vẫn đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, iPad Mini 4 có mức giá khá cao so với những loài iPad tầm trung mà vẫn có tính năng vượt trội hơn nó.
  [IMG]
  Tóm lại, kho ứng dụng tuyệt vời, cấu hình mạnh mẽ, cùng với nhiều nâng cấp về phần mềm khiến iPad trở thành dòng máy tính bảng đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì nên chọn iPad Mini 4 do kích thước nhỏ gọn, iPad Air 2 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn cần một cấu hình mạnh mẽ phục vụ giải tri và học tập, làm việc. Hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng cũng như sở thích cá nhân để tìm ra cho mình được một chiếc iPad hiệu quả và phù hợp nhất.
  Chăm sóc khách hàng:
  Liên hệ: Thanh Hà
  Điện thoại: 01666046615

  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh

  Website: https://www.vatgia.com/home/

Chia sẻ trang này