Giải mã bí mật thương hiệu đồng hồ Fossil của nước nào? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. huybin7196 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  62
  Đã được thích:
  0
  Nhắc đến đồng hồ Omega, Rolex chắc hẳn ai cũng biết là của nước nào nhưng thương hiệu đồng hồ Fossil của nước nào thì không phải ai cũng biết
  [IMG]
  Những bài viết cùng chuyên mục bạn có thể xem thêm:
  Xem thêm về đồng hồ nam size nhỏ
  Tìm hiểu mặt đồng hồ sapphire giá bao nhiêu
  Thương hiệu đồng hồ Fossil
  [IMG]
  Trước khi giải mã bí mật thương hiệu đồng hồ Fossil của nước nào chúng ta cùng tìm hiểu qua về thương hiệu đồng hồ Fossil. Đây là thương hiệu đồng hồ không chỉ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ kim mà còn là một thương hiệu tạo được tiếng vang trong ngành công nghiệp đồng hồ khi cho ra đời những mẫu đồng hồ thông minh cùng những ứng dụng tuyệt vời trên đó. Chính sự ra đời của những chiếc Smartwatch này đã làm dấy lên một thắc mắc “thương hiệu đồng hồ Fossil” là của nước nào mà lại có thể cho ra đời những chiếc đồng hồ vi diệu như thế?
  Giải mã bí mật thương hiệu đồng hồ Fossil của nước nào?
  [IMG]
  Fossil thực sự tung hỏa mù cho người tiêu dùng khiến họ hoang mang không biết Fossil có xuất xứ từ nước nào. Ban đầu, Fossil nổi danh với những mẫu đồng hồ kim cực kỳ chất lượng khiến cho mọi người đinh ninh rằng đây là một thương hiệu đồng hồ đến từ vùng đất Thụy Sỹ – thủ phủ của những thương hiệu đồng hồ danh giá, đẳng cấp. Nhưng đến khi những chiếc Smartwatch ra đời thì mọi người thực sự rối bời không biết rằng câu trả lời chính xác chất cho thắc mắc đồng hồ Fossil của nước nào là gì? Nhật Bản có phải là câu trả lời chính xác? Hoàn toàn lầm tưởng! Fossil chính là thương hiệu đồng hồ đến từ nước Mỹ xa hoa, tráng lệ. Có thể nói đây là một thương hiệu đồng hồ vô cùng quyền lực đến từ nước Mỹ có khả năng vượt mặt những cái tên kỳ cựu trong hàng ngũ đồng hồ thế giới.
  Những bài viết bạn có thể xem thêm:
  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồng hồ Tissot đôi
  Địa chỉ mua đồng hồ nam Hà Nội uy tín
  Địa chỉ mua đồng hồ Omega chính hãng

Chia sẻ trang này