Gas petrolimex khẳng định chất lượng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoanghue127 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  162
  Đã được thích:
  0
  [IMG]

  Trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt ở khu vực Mỹ Đình có rất nhiều đại lý chuyên phân phối gas Petrolimex 12 kgvà bình công nghiệp 48 kg chính hãng được tổng công ty xăng dầu Petrolimex phân phối ủy quyền, trong đó có Đại lý Gas Thành Tâm là một đại diện hàng đầu. Với mong muốn việc nấu nướng đã trở nên đơn giản hơn, chính vì vậy mà nhu cầu đun nấu bằng gas tăng cao. Chúng ta sử dụng chất đốt này phục vụ cho cuộc sống hàng ngày trong các ngành như: các nhà hàng khách sạn, công ty thương mại, ngành sản xuất công nghiệp, quan trọng hơn gần 80% dân số Việt Nam đều sử dụng gas là nhiên liệu phục vụ trong trong cuộc sống và công việc nấu nướng của mình.
  [IMG]
  Đại lý Gas petrolimex chính hãng
  ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CẦN PHẢI NẮM RÕ
  Để tìm được một đại lý chuyên phân phối và cung cấp gas chính hãng và uy tín không hề đơn giản một chút nào. Trên thị trường hiện nay gas giả gas nhái xuất hiện tràn lan. Vì vậy mà mọi người cần phải nắm rõ thông tin về đại lý mà chuyên cung cấp gas cho mình.
  [IMG]
  Đại lý gas petrolimex những thông tin cơ bản
  1. Để đảm bảo quyền lợi của mình, trước khi mua gas tại các đại lý, doanh nghiệp, các bạn cần phải hỏi đơn vị cung cấp gas có bảo hiểm bình gas cho khách hàng sử dụng bình gas của họ hay không.- Theo con số thống kê hiện nay tại Việt Nam ngoài các đại lý gas có đăng ký kinh doanh thì vẫn còn những cửa hàng gas lẻ hoạt động trôi nổi… Họ tung ra các chiêu khuyến mãi tặng nồi Inox, bếp gas mini… Nhiều người tiêu dùng vì thấy quà tặng mà sữn sàng gọi điện cho họ mà không hề biết cửa hàng gas cho mình ở đâu. Thậm chí nhiều người còn không biết quyền lợi của mình dùng bình gas khi xảy ra sự cố có được bảo hiểm hay không.
  2. Chọn hãng gas đã mua bảo hiểm sản phẩm
   - Người tiêu dùng thông minh nên biết chọn gas của nhà sản xuất có uy tín, mua bảo hiểm trách nhiệm cho sản phẩm gas của mình. mua đúng đại lý ủ quyền và giữ hóa đơn mua hàng khi cần thiết.- Các thương hiệu gas đã mua bảo hiểm: petrovietnam Gas, petrolimex Gas, Gia Đình Gas, Sài Gòn Petro… - Phó Tổng giám đốc Gas Petrolimex, Vũ Hồng Khánh cho biết: Hiện gas của hãng Petrolimex đã được mua bảo hiểm với trách nhiệm sản phẩm với mức 300 triệu đồng/vụ. Khi xảy ra sự cố không mong muốn, bên công an sẽ điều tra nguyên nhân xảy sự cố liệu có phải do bình gas hay lỗi do người sử dụng. Trường hợp nếu do bình gas, khách hàng sẽ được bảo hiểm đầy đủ.
  3. Những chú ý ghi trên vỏ bình gas- Khi mua gas cần để ý trên bình gas có ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, đơn vị sản xuất, niêm phong còn đầy đủ hay không. quan trọng hơn nữa cần phải chú ý đến con số dập chìm trên bình ghi trọng lượng của vỏ bình gas.
  4. Nắm rõ cách sử dụng gas an toàn và các cách xử lý gas khi bị rò rỉ.
  [IMG]
  Thông tin cơ bản trên vỏ bình gas
  ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX KHU VỰC MỸ ĐÌNH – THÀNH TÂM GAS LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN UY TÍN GIÀNH CHO MỌI NGƯỜI BỞI
  • Đây là đại lý gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình, đã được cấp giấy ủy quyền và chứng nhận bởi tổng công ty xăng dầu khí đốt Petrolimex.
  • Chuyên cung cấp bình gas an toàn và chất lượng.
  • Chế độ bảo hiểm để bảo vệ người tiêu dùng
  • Đội gũ nhân viên chu đáo tận tình, am hiểu kỹ thuật làm việc và cách sử lý mọi việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng khi chẳng may xảy ra sự cố.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  Thành Tâm Gas – nâng cao chất lượng cuộc sống

  Công ty TNHH gas Petro Việt Nam – Gas Thành Tâm
  Địa chỉ: Trung tâm phân phối và bán lẻ tại khu Liên Hiệp Thể Thao Mỹ Đình
  Hotline: 043 6262 888 - 043 6262 999
  Website: http://gaspetrovietnam.com.vn/
  Email: info@gaspetrovietnam.com.vn

Chia sẻ trang này