gangduc.vn chuyên bán nắp hố ga | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thetamtk Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  27 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  8
  Đã được thích:
  0
  Trước tiên, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Duy Việt xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc hợp tác!

  Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm gang đúc, Composite, Tấm sàn Grating, Cụ thể như: Nắp hố ga gang xám, Nắp hố ga gang cầu, song chắn rác gang xám, hiếp dâm song chắn rác gang cầu, phim *** nắp bể cáp điện lực (viễn thông), nắp hố ga và song chắn rác Composite, tấm sàn Grating, sàn thao tác Grating….

  [IMG]

  Với nhiều năm phấn đấu, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm, sản xuất và cung cấp cho nhiều công trình Giao thông công chính, hạ tầng thoát nước, hạ tầng đô thị, các chung cư cao tầng, khu Công nghiệp và các nhà máy xí nghiệp.

  Với phương châm “đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao, xem phim *** sản xuất và cung cấp các sản phẩm có chất lượng”, Duy Việt rất mong hợp tác lâu dài và sâu rộng với mọi khách hàng.

  Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty, chúng tôi sẵn sàng đem đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói cả về tư vấn, thiết kế mẫu mã sản phẩm, sản xuất và cung ứng các sản phẩm có chất lượng.

  Chúng tôi mong muốn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng trong thời gian tới.

  Chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất mong được hợp tác với quý vị.

  Trân trọng!

Chia sẻ trang này