[ Game Review ] Worms 4 - Cuộc chiến của những chú Sâu | Trở lại tuổi thơ - Huy Pham | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Jolie Pham Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  20
  Đã được thích:
  0
  Được biết, worm 4 là phần mới nhất và cũng là cuối cùng của một series game hấp dẫn từ những thập niên 90 của thế kỷ XX. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng không thể quên hình ảnh những chú sâu ngộ nghĩnh, đáng yêu chia thành hai đội xanh đỏ và hạ gục nhau bằng đủ các loại vũ khí từ bom bi, quả chuối, con cừu biết bay cho tới thảm tên lửa được các phi cơ rót xuống,...
  Với lối chơi làm nên tên tuổi của mình là bắn súng góc nhìn thứ 3, Worms 4 vẫn đem tới cho người chơi gameplay "nguyên xi" những phiên bản trước. Tuy nhiên, cũng tương tự như những đàn anh của mình, ở mỗi phần mới, phiên bản game mobile này sẽ lại được bổ sung thêm nhiều loại vũ khí và game thủ có thể nâng cấp và mở khóa chúng dần dần.
  Worms 4 còn đem tới cho người chơi một số lượng nhiệm vụ đồ sộ lên tới 80 màn chơi theo cốt truyện được xây dựng và đặt trên 5 địa danh sở đầy màu sắc là Middle Turf, Candiville, Wacky-Habara, Tomorrow Islands, and the Fro Zone. Tuy chỉ với bấy nhiêu địa điểm nhưng game thủ hoàn toàn có thể yên tâm rằng không màn chơi nào sẽ giống màn chơi nào khi địa hình được thay đổi liên tục.
  Hôm nay Huy sẽ làm 1 video review game worm 4 cho các bạn, nếu các bạn thấy thích có thể tải game ở link phần mô tả youtube. Nhớ subcribe kênh nếu các bạn thấy hữu ích và comment tựa game mà các bạn muốn review để Huy làm nhé.

Chia sẻ trang này