Game online không thể thiếu việc nạp mua thẻ vcoin | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. sonct Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  11
  Đã được thích:
  0
  Game online từ xưa tới giờ luôn là món giải trí tốt nhất của nhiều người, đặc biệt là những cao thủ chơi game. Và chơi game điều không thể thiếu là mua thẻ vcoin để nạp nhưng mua sao cho an toàn thì ít ai biết được và quan tâm.

  Đổi thẻ nạp thành tiền thật với nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá trị khác nữa cũng đang chờ bạn trải nghiệm. Truy cập ngay Vnsupermark.com ngay hôm nay nhé.

  Hiện nay, Ví điện tử Paypal đã hỗ trợ người chơi rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán 31 ngân hàng trong nội địa. Chính vì thế, người chơi có thể thực hiện đổi thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile thành tiền thật, hay thậm chí đổi những mã thẻ cào vcoin thành tiền thật rất dễ dàng qua các bước sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Paypal trên website: http://pay.vtc.vn

  Bước 2: Đổi mã thẻ cào thành tiền thật

  Người chơi đăng nhập vào tài khoản Ví điện tử VTC Paypal
  Chọn chức năng Ví điện tử/ Nạp tiền/ Nạp tiền qua thẻ nạp trả trước
  Nhập thông tin thẻ nạp và hoàn tất việc nạp tiền, Ví điện tử từ thẻ nạp điện thoại bao gồm số seri, mã thẻ và bấm nút “ Nạp tiền” .

  Bước 3: Rút tiền thật từ tài khoản Ví điện tử VTC Paypal

  Chọn chức năng Ví điện tử/Rút tiền và điền đầy đủ thông tin cần để rút tiền. Người chơi có thể linh động lựa chọn một trong 5 loại mã thẻ nạp Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và mua thẻ vcoin online. Sau khi bấm “Xác thực”, hệ thống VTC Paypal sẽ yêu cầu người chơi nhập mã ODP/OTP bấm vào nút “Xác thực”.

  Quá trình thực hiện giao dịch hoàn thành. Giao diện trang web sẽ hiện thông báo giao dịch rút tiền đã thành công và tiền đã được chuyển sang tài khoản nhận tiền của người chơi tại ngân hàng.

  Lưu ý:
  Ứng dụng App của VTC Pay OTP – lấy mã xác thực hoàn toàn miễn phí ngay trên App với ba phiên bản iOS, Android, Windows phone
  Như vậy là sau ba bước người chơi đã có tiền thật từ các loại mã thẻ điện thoại và mã thẻ vcoin của mình rồi. Không để tiền bỏ phí mà có thể thanh toán tài khoản mọi lúc mọi nơi với Ví điện tử VTC Paypal. Rất nhanh chóng và quá nhiều tiện lợi phải không?

  Hãy thử đổi thẻ nạp sang tiền thật, đổi các mã thẻ vcoin thành tiền thật ngay hôm nay khi mua thẻ vcoin trực tuyến, các người chơi nên nhanh chân nhé.

  Để đổi những đồng tiền ảo thành tiền mặt bạn cần phải có số lượng vcoin đáng kể, và cách thực hiện như trên sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.


Chia sẻ trang này