Game kẹo mút tình yêu: Game tình yêu ngọt ngào | Diễn đàn rao vặt

 tang like
 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. myha1211 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười hai 2015
  Số tin rao vặt:
  23
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Chơi game Kẹo Mút Tình Yêu là game tinh yeu đầy ngọt ngào; bạn sẽ được dịp vừa chơi game vừa học được các công thức nấu ăn khá tuyệt vời. Bạn muốn tạo một điều gì đó đặc biệt để tặng một nữa yêu thương của mình, bạn có thể mua quà ngoài chợ hoặc đặt mua online rồi nhờ người giao hàng dùm, ngoài ra nếu bạn tự tay làm một món quà nhỏ nhỏ xinh xinh để tặng thì có giá trị và ý nghĩa hơn nhiều đúng không nào.

  [IMG]
  Cùng quay lại với lớp học nấu bếp của Sarah nhé Anh chị em nhỏ! Nếu bạn yêu thích công việc nấu ăn thì những tiết học trong lớp học nấu ăn của Sarah sẽ rất hữu dụng cho bạn đấy. tham gia vào lớp học lần này Anh chị sẽ được học làm một loại kẹo mút tình yêu rất đặc biệt, và nó cũng rất thích hợp trong những ngày lễ Valentine này đấy. Khi tham gia vào game tình yêu này bạn sẽ phải bắt đầu từng bước từ việc thu gom những vật liệu cũng như công cụ cấp thiết để khởi đầu công việc chế biến và làm ra chiếc kẹo mút. Hãy làm theo đúng đề nghị và hoàn tất những nhiệm vụ mà giáo viên Sarah giao cho bạn để có thiết chế biến thành công chiếc kẹo mút tình yêu.

  Cách chơi game tình yêu này khá đơn giản vì đã có những hướng dẫn giúp bạn xuyên xuốt khi chơi game, bước trước hết bạn sẽ chọn vật phẩm cấp thiết theo danh sách đề nghị, sau đó là làm những công đoạn liên tiếp như đập trứng, cắt đậu hủ … Từng bước từng bước một bạn sẽ được chỉ dẫn một cách dễ hiểu và đầy đủ nhất.

  đầu tiên cần chuẩn bị dụng cụ làm cùng nguyên liệu. Sarah sẽ đưa ra một bảng chứa những món đồ cấp thiết, dựa theo đó hãy lục tìm trong các ngăn tủ và tủ lạnh để lấy đủ những công cụ đó.

  Sau khi có đủ dụng cụ và nguyên liệu thì bước tiếp theo là tiến hành chế biến. Trộn đều bơ cùng với sữa và trứng để có được hổ lốn đặc sệt. Sau đó tiếp tục trộn thêm một lượng bột cùng với sữa để có dung dịch thứ hai. Tiếp tục làm theo các thao tác được chỉ dẫn để hoàn thiện món kẹo mút thơm ngon và thắm thiết.

  Tình yêu là một thứ gì đó có giá trị linh nghiệm, và khi ta chăm nom vun đắp để nó ngày một lớn, càng vững hơn thì cuộc sống mới có ý nghĩa phải không bạn. Hãy chơi game tình yêu cực thú vị này và học hỏi các công thức trong game, để học thêm tri thức và sau khi hiểu rõ thì hãy làm ngay để tặng cho một nữa yêu thương của mình nhé!
 2. nhungnguyen1212 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  6
  Đã được thích:
  0
  Có ai chơi game này chưa review cho mọi người hưởng ứng phát. :) ;)
 3. gameabc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  24
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Chơi game mãi cũng chán, mà chán thì lại chơi :D

Chia sẻ trang này