Game đấu thú vui nhộn Pet Alliance 2 với lối chơi khá độc đáo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tungvipo0o Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  69
  Đã được thích:
  0
  Pet Alliance 2 là phần tiếp theo của Pet Alliance với nền tảng đồ họa đáng yêu cùng lối chơi mới mẻ cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, Pet Alliance 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game Pet Alliance được sản xuất bởi Advid.ly với sự cải tiến khá lớn về thiết kế nhân vật bên cạnh tai tubemate cho android bổ sung các tính năng mới cực kỳ đặc sắc.
  [IMG]
  Không chỉ dừng lại ở hệ thống chiến đấu vòng tròn trong Pet Alliance, Pet Alliance 2 lần này tập trung vào hệ thống chiến đấu theo thời gian thực đem lại trải nghiệm gay cấn và hấp dẫn hơn hẳn. Bên cạnh đó, game cũng kết hợp một cơ chế điểm sức chịu đựng ngoài hệ thống chiến đấu vòng quanh quen thuộc. Ngoài bộ sưu tập vật nuôi và hệ thống chiến đấu khá mới mẻ, Pet Alliance 2 còn sở hữu một hệ thống mạng xã hội vô cùng phong phú. Người chơi có thể tự do thiết kế ngôi nhà của mình, tải tubemate 2.3.5 rộng hơn nữa là tạo ra các gia tộc hoặc tham gia vào những gia tộc khác để cùng nhau chiến đấu.
  [IMG]
  Khác với Pet Alliance, phiên bản Game Pet Alliance 2 lần này tập trung vào hệ thống chiến đấu theo thời gian thực. Điều này có thể khiến những fan không thích "đánh đấm" mà chỉ muốn nuôi pet không hài lòng, nhưng cũng là một nét mới mà bạn nên thử qua.
  Đặc biệt, những trận PvP hoàn toàn có thể trở thành nền tảng để các bạn tìm kiếm những người có cùng sở thích với mình, bởi trong trò chơi này các bạn có thể giao tiếp tự do với nhau như một mạng xã hội thật sự.

Chia sẻ trang này