Galaxy S8 lộ Ảnh thực tế rõ ràng nét, không còn nút home vật lý | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tranthanh200793 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  497
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết rất nhiều nguồn tin đều đồng thanh cho biết, đt S8 sẽ có được kích cỡ mặt hình to hơn bên cạnh phần viền màn hình siêu mỏng. Tuy là màn hình lớn hơn nhưng ko do vậy mà kích thước tổng quan của chiếc điện thoại di động 2017 bị cơi nới đáng kể.
  xem thêm: Thay Màn Hình Samsung J7 Prime
  Thậm chí là rất có thể rằng Samsung sẽ cho tiễn màn hình phẳng "lên đường" và đ nhất một mặt hình cạnh kép của dòng sản phẩm mới 2017, tương tự như ở của Galaxy Note 6 vừa rồi.
  [IMG]
  mặc dầu Samsung đã đề nghị nhân viên của mình hoàn toàn giữ Mua nhưng Một vài tin đồn bị rò rỉ về Galaxy S8 vẫn ko ngừng gia tăng. thú vị đây nhất, Ảnh thực tế of Galaxy S8 qua bị tiết lộ và cho thấy Samsung sẽ đổi thay lại kiến trúc trên flagship sắp với.
  Theo GSMArena, một Ảnh Hình thực tại của Galaxy S8 qua vừa bị rò rỉ của mạng Weibo of Trung Quốc. Điểm đáng chú ý trước hết phải kể cho đến đó là nút Home vật lý của Phone nay đã bị loại bỏ. các năng lực, Samsung sẽ nhúng cảm biến vân tay trong mặt hình hoặc có thể tích hợp vào nút nguồn thú vị mặt sau. một logo của Samsung sẽ đặt vào tọa lạc ở cũ của nút Home.
  bên cạnh đó, màn hình của Galaxy S8 cũng sẽ có thiết kế cong mạnh về 2 cạnh. Độ cong đều và bo các hơn cả S7 Edge hay Note 6. màn hình dường như cũng được tăng kích thước hơn so với Galaxy S7. Samsung có vẻ như cũng sẽ đem cảm biến mống mắt of Galaxy Note Một vài lên Galaxy S8.
  [IMG]
  Trước đó, rất nhiều Hình dựng của Galaxy S8 cũng qua được tiết lộ cho thấy market gần giống như Ảnh thực tế kể trên. Nguồn tin nêu lên Một vài Ảnh dựng 2017 còn cho biết là Galaxy S8 sẽ sở hữu hai bản sở hữu kích thước mặt hình khác nhau là Một vài,1 inch và 5,8 inch.
  xem chi tiết: Thay màn hình lumia 1520
  một trong các câu hỏi lớn of năm năm nay là Samsung sẽ làm thế nào để bình phục sau vấn đề Note các tai hại. Theo Bloomberg, câu đáp của Samsung, tuồng như sẽ là dòng Galaxy S thú vị tiếp theo, tạm thời gọi là Galaxy S8, vào đó có thiết mặt kính chan hòa mặt hình hoàn toàn thu hút.
  thực tiễn phone sáng suốt bây giờ sở hữu 1 mảnh kính giáp che mặt trước. Nhưng dưới lớp mặt kính nay thường là một khung viền quanh mặt hình, và ở phía nhỏ hơn phần khung viền 2017 là 3 thành phần thiết yếu như tai nghe, cảm biến trên dưới cách, camera phía trước, và nút home. tuy vậy, theo bản tin of Bloomberg thì lớp khung viền 2017 sẽ bị Samsung xóa bỏ của dòng phone lần lượt.
  [IMG]
  Nếu điều này thành sự thực thì Galaxy S8 có khả năng sẽ trông tương tự mẫu tel thông minh Mi Mix của Xiaomi thu hút được trình làng giờ đây. dòng tel của Xiaomi dùng sóng siêu âm (ultrasound) cho cảm biến khoảng cách, định lại vị trí của camera chụp Ảnh selfie, và có 1 loa áp điện (piezoelectric speaker) được xây dựng bên vào màn hình.
  phiên bản tin của Bloomberg cũng cho hay Samsung sẽ Thay thế nút "home" vật lý truyền thống bằng 1 nút ảo "sẽ được ẩn bên vào lớp kính bề mặt."
  Theo Bloomberg, Galaxy S8 sẽ sở hữu nhiều hơn một bản sở hữu Một vài kích tấc màn hình khác nhau, có khả năng sẽ tương tự mẫu S7 của 2017 mang Một vài kích tấc 5,1-inch S7 và Một vài,5-inch S7 Edge. tuy thế, không tương tự năm nay, tất cả Một vài phiên bản Galaxy S8 đều có màn hình cong ở hai cạnh và màn hình hiển thị "bao quanh."
  Qualcomm Snapdragon 835 sẽ là 1 trong những con chip xử lý mà Samsung sẽ dùng của Galaxy S8.
  Về mặt phần mềm, Samsung được của là sẽ có 1 trợ lý giọng nói mới, có thể "phân biệt đáng kể" tiếng nói, tiếng nói của khách hàng ở Các thị trường khác nhau và sẽ sở hữu những cải tiến về trí óc nhân dịp tạo (AI).
  tin đồn về việc Samsung xóa bỏ nút home bổ sung trong loạt thông tin trước đó về Galaxy S8 cho hay Samsung sẽ loại bỏ jack cắm tai phôn, thêm 1 cổng USB-C, và giữ độ phân giải không chuyển đổi từ năm nay .
  có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E8

Chia sẻ trang này