Extreme Road Trip 2 - Game đua xe địa hình với nhiều loại oto | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nhungnguyen1212 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  6
  Đã được thích:
  0
  Extreme Road Trip 2 là game dua xe dia hinh thú vị, một lần nữa bàn đạp ga của bạn lại bị mắc kẹt, Nào hãy thực hiện những pha nhào lộn nguy hiểm để kiếm được nitro, ăn tất cả chúng để mở khóa tốc độ lái xe khủng nhất. Hãy tận hưởng đường đua đầy thoải mái trong Extreme Road Trip 2 ngay thôi!
  [IMG]
  Bạn có thể kể tên khá rất nhiều game đua xe địa hình trên Windows 8 như: Hill Climb Racing, Offroad Racing hay Offroad Racing 2. Chúng có đặc điểm chung là hình ảnh hoạt hình với các pha lái xe đặc biệt, hài hước nhưng cũng không kém phần thách thức. Nếu những tựa game kể trên vẫn chưa khiến bạn thỏa lòng Hãy Tải Extreme Road Trip 2, thử trải nghiệm, bạn chắc chắn là sẽ cảm thấy vừa lòng và vui vẻ hơn nhiều đấy.
  Tính năng chính của game đua xe địa hình Extreme Road Trip 2
  • cách chơi có nhịp độ nhanh và dễ gây nghiện
  • Mở khóa xe theo sự tiến bộ của bạn
  • 90 chiếc xe hoàn toàn mới để điều khiển và số lượng nhiều hơn vẫn đang được làm mới
  • Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng và sở hữu tất cả các xe đua
  • Lộn nhào, bốc đầu, đi qua lối thoát hẹp và nhiều pha nguy hiểm khác
  • Đua xe với bạn bè
  • các vụ nổ xe lớn
  • điều khiển xe trong 12 địa điểm độc đáo
  • dùng những vật phẩm tăng sức mạnh mới như nam châm, đồng xu
  • Hiệu ứng âm thanh gây nghiện càng kích thích máu đua xe của bạn
  • Chơi game đua xe địa hình free
  Trải nghiệm nhanh game Extreme Road Trip 2
  Trước khi bắt đầu chơi game bạn sẽ được trải qua một phút hướng dẫn cô đọng, súc tích. tận dụng phím mũi tên trái, phải để điều khiển xe và chuột để thực hiện các thao tác khác.
  Tóm tắt nội dung hướng dẫn:
  • Cố gắng đi thật xa trước khi xe ÔTô của bạn nổ tung
  • dùng phím mũi tên trái, phải để tăng tốc hoặc phanh xe, nhưng đừng giữ chúng quá lâu
  • Tiếp đất bằng tất cả các bánh cùng lúc để có thêm sức mạnh
  • Cú va chạm hoàn hảo là chìa khóa để kích hoạt tốc độ khủng
  Sau khi kết thúc phần hướng dẫn bạn sẽ được chọn một chiếc xe và bắt đầu đường đua của mình. Đường đua có nhiều vật cản, bình nhiên liệu, tiền vàng. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập tiền vàng, bổ sung nhiên liệu khi cần thiết, thực hiện thật nhiều những pha hành động nguy hiểm như lộn nhào, bốc đầu, cú tiếp đất mạnh để có thể đi được quãng đường xa hơn, kiếm thêm nhiều tiền vàng.
  Hãy cẩn thận, chỉ cần chiếc xe của bạn tiếp đất trong tình trạng lộn ngược, 4 bánh chổng lên trời thì nó sẽ vào lúc này nổ tung và trò chơi kết thúc. Mỗi cấp độ sẽ có một số nhiệm vụ nhất định, Hãy xem và hoàn thành chúng để kiếm thêm phần thưởng.
  Có 12 địa điểm để lái xe nhưng bạn không thể chọn hay mở khóa mà sẽ chơi lần lượt, mỗi lần đua sẽ được trải nghiệm những địa hình khác thách đấu, một phương pháp ngẫu nhiên.
  Để mở khóa xe bạn phải có một số lượng tiền vàng hoặc tiền USD nhất định, tùy thuộc vào loại xe muốn mở khóa. Với xe cần tiền USD bạn có khả năng tận dụng tiền thật để mua USD hoặc chơi game Frenzy Run để kiếm 1 USD cho mỗi vòng đua (sau 20h30 phút bạn sẽ được chơi một lần). Số tiền USD cần để mở khóa xe cũng không có mấy lắm, chỉ khoảng 20 - 75 USD, do đó nếu chăm chỉ bạn vẫn sẽ sở hữu những chiếc xe độc mà không mất tiền thật.
  Khi đã ưng ý với chiếc xe nào đó, bạn có thể nâng cấp thêm để chiếc xe trở nên mạnh mẽ, thực hiện các hành động nguy hiểm mượt mà hơn, ít tai nạn hơn.
  Nếu cảm thấy chơi một mình khá buồn tẻ, Hãy rủ bạn bè của bạn gia nhập đường đua, cùng cạnh tranh xem ai mới là tay lái địa hình độc nhất.
  picture hoạt hình của game đua xe địa hình khá ấn tượng, được thiết kế tỉ mỉ, thêm rất nhiều chi tiết sinh động bên cạnh những yếu tố chính, làm cho trò chơi trở nên vui nhộn.
  Tóm lại, nếu yêu mến game đua xe địa hình thì Extreme Road Trip 2 chắc chắn tựa game đua xe bạn không bao giờ làm ngơ. nhiều xe để làm chủ, nhiều nhiệm vụ để thực hiện, các thách thức để băng qua và rất nhiều nâng cấp để thực hiện cho chiếc xe yêu quý. Bạn còn chờ đợi gì mà chưa Download Extreme Road Trip 2 về máy tính?

Chia sẻ trang này