durex Performa | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. shopytenet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang gặp mặt rối rắm về sức chịu đựng?
  Bạn đang gặp mặt gian nan trong chủ đề thời gian?
  Bạn đang e sợ bởi vì là phái mạnh nhưng không đủ mạnh?
  Và hơn hết bạn cần một giải pháp hoàn thiện để bảo vệ phiên bản thân và người đấy.
  Hãy tậu *** DUREX PERFORMA
  Lai lịch:
  Được du nhập từ Thái Lan bắt buộc chất lượng của sản phẩm này chẳng cần phải bàn cải. Kiên cố sẻ giúp cho bạn hóa thân thành rất nhân trong mắt của nàng. Vì Durex Performa được thiết kế khá tinh tế với độ dày và tích hợp một hàm lượng nhỏ thuốc gây tê trên bao yêu cầu khi đeo bao bạn sẻ có một cảm giác cứng cáp khi cọ sát cộng nàng.
  khả năng:
  Chất chống ********* sớm được sử dụng trên bao là Lidocain, Benzocain đã được kiễm nghiệm hết sức khắc khe được các chuyên gia cam kết đem lại hiểu quả cao và không để lại bất cứ biến chứng nào cho thân thể. Khi đeo bao các chất chống ********* sớm sẻ dần ngắm vào cậu bé nhất là ở phần đầu tiên – nơi giao hội hầu hết dây tâm thần nhất giúp bạn giảm đi sự “ mất kiểm soát “ của phiên bản thân. Từ đó bạn sẻ dễ dãi kiễm soát được tiết điệu của những cuộc chinh phạt một phương pháp dễ dãi. Nếu bạn không không thích dùng ********** hãy chọn chai xịt Stud100 !!
  Mặt khác, sự bảo vệ logic của ********** thì ai ai cũng biết. Bao sẻ bao bọc và ôm sát cậu nhỏ để bảo vệ và che đậy cho thân chủ khỏi những quân thù nguy hại đang rình rập. Nhất là ở thế kỉ 21 thời đại mà HIV vẫn chưa có thuốc chữa và nguy hiễm ngang hàng với ung độc thì thật sự ta đề nghị dự phòng. Chưa dừng lại ở ấy, ví như bạn nghĩ chỉ quan hệ với bà xã mình thì sẻ không gặp mặt nguy hại thì hoàn toàn sai lạc. Theo thống kê có hàng trăm loại bệnh có thể lây lan qua đường dục tình mà bạn cực kỳ vất vả đề phòng như: tim la, lậu, sùi mào gà…những căn bệnh này vô cùng mất nhiều công sức phát hiện sớm yêu cầu đến khi biến chứng trở nặng thì quả tình vất vả lường.
  Kế hoạch hóa gia đình cũng đang là một đề bài nóng bỏng ở nước ta. Durex performa vừa là biện pháp tránh thai, vừa giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lại còn bảo vệ bạn và người đấy một cách vượt trội thì quả là thuận lợi về toàn bộ mặt. Tóm lại đây là biện pháp hạn chế thai hiệu quả bậc nhất với giá cả hợp lí phải tại sao lại không ?
  Yếu điểm:
  Nhược điểm độc nhất vô nhị của dòng *** giúp kéo dài thời gian như durex performa đó là thời kì ngấm thuốc. Nghĩa là sau lúc đeo bao cho cậu nhỏ Các bạn phải chờ 5~7 phút để thuốc ngấm vào dương vật. Đây cũng là nhược điểm độc nhất của đa số công trình trị ********* sớm nhưng vẫn có thể chấp thuận được.
  cẩn thận hàng nhái:
  Durex đã trở thành một nhãn hiệu được hầu hết người biết đến ở VN nên hể đề cập ********** thì 9/10 người đã nghỉ tới *** Durex. Về chất lượng của Durex thì quả thực đáng đồng bạc bát gạo phải có rất nhiều nơi sinh sản hàng giả để trục lợi với giá bán rẻ hơn hàng xịn từ 10 tới 20 nghìn đồng. Hãy thận trọng do trường hợp sử dụng hàng nhái thì bạn đang đẩy mình vào nguy khốn ấy. Bao fake thì chất lượng tuyệt đối không được tốt và nguy cơ rách bao cực kỳ cao. Kèm theo đó những hóa chất được dùng để giúp bao chống ********* sớm không biết có nguồn gốc từ đâu nên cực kỳ dễ gây hại cho sức khỏe của bạn và người đó. Hãy tới với shop ********** themen với thương hiệu hơn 6 năm và là 1 trong siêu ít shop được bộ công an cấp phép buôn bán. Ngày nay cửa hàng chúng tôi đang có vô vàn ưu đãi và vô vàn chương trình tri ân khách hàng rất hay đấy.

Chia sẻ trang này