Du lịch đến Sài Gòn chỉ trong 1 ngày | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. zyeuanhdiemzok Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng mười 2015
  Số tin rao vặt:
  203
  Đã được thích:
  0
  Nếu quý khách biết sắp xếp thời gian của mình sẽ dễ dàng tham quan hết các địa điểm nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh trong vòng chỉ một ngày thôi. Mua vé máy bay đi TPHCM Vietjet ( http://www.vivavivu.vn/ve-may-bay-di-tphcm/ve-may-bay-di-sai-gon-vietjet/ ) để tận hưởng được kỳ nghỉ dưỡng sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.
  [IMG]
  Nhà Thờ Đức Bà
  Bắt đầu từ buổi sáng quý khách có thể đến với địa điểm chợ Bến Thành, nơi này sẽ nơi bạn có thể tìm hiểu các cách thức buôn bán và các cửa hàng mua sắm. Ngoài ra bạn nên đến đây để thưởng thức bữa ăn sáng của mình với món ăn mang đậm phong cách của người miền Nam. Sau đó là ghé thăm tượng Đức Bà biểu tượng số một của thành phố Hồ Chí Minh. Nó được xây dựng bằng toàn bộ vật liệu của nước Pháp cũng như kỹ sư Pháp.
  Một địa điểm đã trải qua quá nhiều biến động của lịch sử, nếu quý khách là những người theo đạo Công Giáo có thể đến đây để cầu nguyện timg kiếm những điều bình an đến với mình và gia đình. Đi vài bước nữa là quý khách có thể tham quan bưu điện thành phố. Nơi này với các kiến trúc cổ mang đâm dấu ấn của các nước phương tây.
  [IMG]
  Dinh Độc Lập
  Mua vé máy bay đi TPHCM Vietjet từ đó sẽ được tìm hiểu được những mốc lịch sử quan trọng giúp cho bạn có nhiều kiến thức thú vị hơn về thành phố lớn này của Việt Nam. Dinh thống nhất hay còn được gọi là dinh độc lập đã được công nhận trong 10 di sản văn hóa của người Việt Nam. Nơi này hiện là địa điểm thu hút khá hot của các du khách nước ngoài. Nơi đây hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan. Nó là chỗ làm việc và nghỉ ngơi của tổng thống chế độ củ của miền Nam Việt Nam. Một nơi đáng để tham quan.
  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trang này