dòng xe tải vô đối đỉnh cao của huyndai đây | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. xehyundai Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  35
  Đã được thích:
  0
  XE TẢI HYUNDAI NHẬP KHẨU 1 TẤN H100 – Xe tải Hyundai Porter II dòng xe mới nhất 2017
  Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước theo đó mà ngành nghề vận tải cũng phát triển song song khi các công ty ngày càng mọc lên dày đặc. Tuy nhiên để vận chuyển hàng hóa vào nội thành của các thành phố lớn của nước ta như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,… thì các doanh nghiệp thường vướn phải vấn đề cấm xe tải trọng lớn hơn 2 tấn. Nắm bắt được vấn đề này mà các công ty sản xuất ô tô đã có những dòng xe có tải trọng nhỏ để thỏa mãn nhu cầu vận tải của doanh nghiệp cũng đồng thời phù hợp với các qui định của pháp luật.
  Hôm nay công ty ô tô Đông Tây xin giới thiệu đến bạn đọc hai dòng xe tải lừng danh của công ty Hyundai đó là xe tải Hyundai Porter, dòng xe được phép đi trong nội thành và có chất lượng, độ bền, sức mạnh, hiệu quả mà xe mang đến cho khách hàng đều tốt nhất! Sau đây bài viết xin lấy mẫu xe tải Hyundai 1 tấn H100 thùng kín 1 tấn là đại diện cho dòng Porter để giới thiệu với quí khách hàng.
  Với mục đích là dòng xe tải nhỏ Hyundai có thể linh động chạy trong các con phố nội thành nên Hyundai đã cho ra đời dòng xe tải Porter, dòng xe này phù hợp với việc vận chuyển lượng hàng hóa có khối lượng nhỏ cho các doanh nghiệp qui mô nhỏ hay các tiểu thương.

  Hyundai H100 được Hyundai Thành Công phân phối với 4 phiên bản màu sắc gồm trắng, vàng, xanh lam, xanh lá với 3 phiên bản Cabin Chassis, giá khởi điểm từ 325 triệu đồng. Xe được bảo hành 2 năm hoặc 50.000 km tuỳ theo chế độ nào đến trước.

  - Dòng xe tải hyundai hd99 6,4 tấn là dòng xe nâng tải từ xe HD72 và HD78 do nhu cầu chở quá tải nên công ty chúng tôi và nhà máy Hyundai Đô Thành cho ra thị trường dòng xe 2 dòng xe mới xe tải HD99 6,4 tấnxe HD99s 6,7 tấn để phục vụ quý khách hàng, xe HD72 3,5 tấn cải tạo thành xe tải HD99 6,4 tấn sử máy cơ còn xe HD78 4,5 tấn cải tạo thành dòngxe HD99S 6,7 tấn sử dụng máy điện để quý khách hàng tiện sử dụng và có thêm nhiều sự lựa chọn dòng xe mình mà mình mong muốn.
  xem thêm:www.dothanhauto.com/xe-tai-hyundai

Chia sẻ trang này